Thứ ba, 15/06/2021 | 07:41
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 17: Ngân đứng hình nhìn chồng hôn bồ, Ngọc mất tích?

Thứ năm, 25/06/2020, 10:19 (GMT+7)

'Đừng bắt em phải quên' tập 17: Ngọc hất nước vào mặt Linh, đưa bằng chứng bố ngoại tình khiến Luân thừa nhận tình cảm với Linh trước mặt vợ con.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 16 tối qua có nhiều diễn biến gây cấn khi Linh ngày càng bày trò nhiều hơn để ve vãn Luân. Nhân việc đi tiếp khách cùng Luân cho dự án làm ăn chung, Linh say nên Luân đưa về khách sạn. Cô còn chèo kéo Luân lên quán bar trên tầng thượng uống rượu tiếp. Vì muốn tìm bằng chứng để mẹ không bênh vực Linh nữa nên Ngọc đã theo dõi, chụp hình bố và “tiểu tam”…

'Đừng bắt em phải quên' tập 17: Luân khẳng định tình cảm với bồ, Ngọc mất tích?
Luân khẳng định tình cảm... với "em gái mưa" trước mặt vợ con

Trong một diễn biến khác thì mẹ Duy vẫn kịch liệt phản đối việc chị Dịu giúp Vũ gặp lại Ngân khiến bà Dịu sốc phải nhập viện. Lúc trong bệnh viện, bà đã kể cho em gái nghe sự thật về bệnh tình của Vũ. Vũ không sống được bao lâu nữa nên bà muốn hoàn thành tâm nguyện cuối đời của em trai. Duy đứng ngoài nghe được cũng rất sốc…

Đừng bắt em phải quên tập 17, Ngọc tới gặp Linh sau khi bắt gặp cô và bố mình hôn nhau. Khác với tưởng tượng của Ngọc, Linh thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình với Luân, thậm chí còn tuyên chiến với con gái của người tình. 


Preview Đừng bắt em phải quên tập 17

Trước mặt Ngọc, Linh tuyên bố, sẽ không đơn giản chỉ là hôn, lần tới sẽ còn thú vị hơn nhiều. 

Vốn chẳng có chút hảo cảm nào với "em gái mưa" của bố, Ngọc thẳng tay hất nước vào mặt Linh kèm 1 câu "Đê tiện".

Trong phân cảnh khác Đừng bắt em phải quên tập 17, vì Duy mãi chưa có người yêu nên mẹ anh vô cùng lo lắng. Bà liên tục làm mai mối với hi vọng sẽ sớm có con dâu.

Cũng trong tập này, bà Ngân đối chất với chồng về chuyện của Linh. Đứng trước lời chất vấn của vợ, ông Luân không phủ nhận nhưng vẫn nói lời xin lỗi.

Ở cuối trích đoạn Đừng bắt em phải quên tập 17, Ngọc cùng nhóm bạn đi dã ngoại, không hiểu vì lý do gì Ngọc bị bỏ lại phía sau và ngồi một mình ở căn nhà hoang. Lúc này có một bàn tay đưa ra nắm lấy tay Ngọc khi cô đang run lên vì sợ hãi.

'Đừng bắt em phải quên' tập 17: Luân khẳng định tình cảm với bồ, Ngọc mất tích?
Ngọc bị lạc trong rừng

Liệu người đó có phải là Duy? Gia đình Luân sẽ đi đến đâu khi Linh ngày càng tấn công dữ dội? Mọi người có tìm được Ngọc? Tất cả sẽ có trong diễn biến tiếp theo của trực tiếp Đừng bắt em phải quên tập 17 phát sóng 21h30 ngày 25/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN