Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:46
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 18: Ngân khiến tiểu tam Linh 'cứng họng'

Thứ sáu, 26/06/2020, 10:10 (GMT+7)

Đừng bắt em phải quên tập 18: Ngân bắt đầu thẳng thắn với chồng về chuyện của Linh, đôi bạn trẻ Ngọc - Duy cũng bắt đầu thổ lộ tình cảm.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 17 tối qua có nhiều tình tiết gây cấn khi Ngọc sau khi chụp được ảnh Linh ôm bố mình đã đưa cho mẹ xem nhưng Ngân dù trong lòng rối bời vẫn muốn con gái đừng làm to chuyện.

Đúng lúc ấy Luân về và bị Ngọc vặn vẹo, hỏi thẳng nên anh đã khẳng định tình cảm với Linh chỉ là bạn bè thân và công việc chứ không có chuyện yêu đương. Luân vẫn khẳng định với mẹ con Ngân rằng anh quan trọng gia đình và luôn muốn bảo vệ nó.

'Đừng bắt em phải quên' tập 18: Ngân ra 'tối hậu thư' với chồng, tình thầy trò nảy nở
Lần này Ngân ra "tối hậu thư" với chồng

Ở phân cảnh khác Đừng bắt em phải quên tập 17 có thêm những diễn biến căng thẳng khi Duy thấy tinh thần Ngọc không tốt đã gợi ý cả nhóm bạn của cô nên đi dã ngoại ở khu du lịch sinh thái trong rừng, sẵn tìm tư liệu thực tế cho việc học luôn.

Tất nhiên là Ngọc giấu bố mẹ chuyện này. Đến nơi thì điện thoại cô hết pin nên Ngọc đi một mình xuống xe của cậu bạn lấy đồ sạc dự phòng. Vừa đi cô vừa miên man nghĩ đến chuyện của bố và cô Linh vậy là lạc trong rừng. Thầy Duy sau khi nghe được tin đã rất hốt hoảng chạy đến tìm Ngọc cùng nhóm bạn.

Còn bố mẹ Ngọc thì rất lo sợ khi không liên lạc được với con gái. May là Duy đã tìm được Ngọc trong căn nhà hoang giữa rừng và anh đã cõng cô suốt chặng đường. Có lẽ đây là sự bắt đầu cho tình cảm mà Ngọc sẽ phát triển với Duy.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 18 phim Đừng bắt em phải quên, Linh (NSƯT Kim Oanh) và Ngân (Quách Thu Phương) tiếp tục có cuộc hẹn cà phê để nói chuyện riêng. Từng nhiều lần nói bóng nói gió, Linh tiếp tục dùng chiêu này với Ngân. Cô khen Ngân có người chồng "rất thích ăn cơm nhà".


Preview Đừng bắt em phải quên tập 18

Sau nhiều lần, Ngân đã ít nhiều nhận thấy Linh không chỉ dính lấy chồng mình - Luân (NSƯT Hoàng Hải) - vì công việc, mà đã có sự không rõ ràng giữa công việc và tình cảm ở đây. Vì thế, lần này, Ngân đã đáp trả câu nói bóng gió của Linh khiến cô "tiểu tam" này phải cứng họng.

'Đừng bắt em phải quên' tập 18: Ngân ra 'tối hậu thư' với chồng, tình thầy trò nảy nở

Ngân so sánh với đặc sản thì cơm nhà lành hơn và đảm bảo sức khỏe Cô cũng khẳng định chồng mình là người không thích ăn cơm ngoài, dù các món có hấp dẫn và được bày sẵn ra. Nghe đến đây, Linh bất ngờ và cho rằng Ngân lột mặt nạ.

Ở diễn biến khác, sau khi cứu Ngọc (Quỳnh Kool) bị lạc trong rừng, thầy Duy (Thanh Sơn) về nhà vẫn không yên tâm, gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô sinh viên này. Anh còn tự trách mình hôm đó không nên gợi ý cho Ngọc và các bạn đi chơi.

'Đừng bắt em phải quên' tập 18: Ngân ra 'tối hậu thư' với chồng, tình thầy trò nảy nở

Để thầy chuộc lại sự hối hận, Ngọc dí dỏm gợi ý thầy mời mình gà rán ở căng-tin. Duy chê món đó "trẻ trâu" và hứa sẽ mời Ngọc một món gà rán đặc biệt. Đúng lúc này, mẹ anh xuất hiện nói vọng vào điện thoại: "Sáng nay con có hẹn Lan không đấy?".

Ở đầu dây bên kia, Ngọc nghe thấy cuộc đối thoại ngắn của mẹ con Sơn, liệu cô có tiếp tục hiểu lầm thầy giáo của mình? Liệu Luân có về “xử lý” con gái sau cuộc trò chuyện với Linh?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 17 Đừng băt em phải quên phát sóng 21h30 ngày 26/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN