Thứ sáu, 14/05/2021 | 23:29
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 20: Ngọc phát hiện Duy lừa dối, Linh từ bỏ tình cảm với Luân?

Thứ năm, 02/07/2020, 09:17 (GMT+7)

Đừng bắt em phải quên tập 20: Ngân đến công ty chồng và bắt gặp Linh lại mồi chài Luân; Ngọc nhìn thấy Duy tình tứ đi siêu thị với Lan.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 19 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy tình cảm giữa thầy Duy và Ngọc đã phát triển thêm một bậc. Họ dường như đã hiểu rõ tình cảm dành cho nhau. Duy thường xuyên đến nhà đưa đón Ngọc đi học, đưa cô đi chơi, còn tự vào bếp làm món gà chiên cho Ngọc ăn tẩm bổ còn ỡm ờ việc mình đang yêu một cô gái xinh đẹp, cá tính…

Tuy nhiên mẹ Ngọc đã phản ứng quyết liệt với lý do đã là thầy thì nên giữ khoảng cách với trò. Ngọc đã không đồng ý với sự vô lý của mẹ vì theo Ngọc, thầy Duy dù với cương vị là thầy của mình nhưng tuổi tác không cách nhau là mấy, có là tình cảm trai gái hay làm bạn bè cũng là bình thường.

Còn Ngân làm vậy là vì cô biết Duy chính là cháu trai của người yêu cũ. Trong khi đó mẹ Duy lại rất kết Lan, một cô gái xinh đẹp con của bạn thân vừa về Việt Nam nên muốn mai mối cho con trai mình. Bà luôn tìm mọi cách để Duy có cơ hội thân thiết, đưa đón Lan.

Trong tập này còn có những diễn biến cho thấy Linh sau rất nhiều chiêu trò nhưng thấy Luân càng ngày càng giữ khoảng cách với mình nên đã dùng công việc, dự án đang làm ăn chung với đối tác nước ngoài để khống chế Luân.

Cô bày trò muốn đi du lịch vài ngày giữa lúc phải gặp gỡ đối tác nước ngoài ký kết hợp đồng và họ yêu cầu phải làm việc trực tiếp với Linh. Điều này đã làm Luân rất lo lắng vì liên lạc hoài với Linh vẫn không được.


Preview Đừng bắt em phải quên tập 20

Mở đầu đoạn trích tập 20 “Đừng bắt em phải quên”, vẫn là mâu thuẫn giữa mẹ Duy và Ngân. Khi Ngân đến gặp bà Dịu - chị gái Vũ đã bị mẹ Duy cản đường và nói thẳng vào mặt hãy tránh xa gia đình mình ra. 

'Đừng bắt em phải quên' tập 20: Ngọc phát hiện Duy lừa dối, Linh từ bỏ tình cảm với Luân?

 Ngân bắt gặp Linh và chồng đang gần gũi tại nơi làm việc.

Sau cuộc nói chuyện căng thẳng đó, Ngân đưa đồ đến công ty chồng thì bắt gặp Linh và chồng đang gần gũi để bàn chuyện công việc. Nếu như ngày xưa cô đã chọn cách né tránh hoặc quay lại tìm chồng sau, tuy nhiên giờ cô đã hành động rất khác.

Cô không gõ cửa mà xông thẳng vào phòng khiến cả Linh và Luân giật mình. Sau đó giữa Linh và Ngân đã có một pha “đá đểu” nhau khiến Luân ngồi nghe cũng thấy nóng mặt. Sau đó, anh đã phá tan bầu không khí nặng nề bằng cách nịnh vợ “về khoản chiều chồng vợ anh là nhất đấy”.Ở tập này Ngân như hóa thành một người khác, quay mặt lại nói thẳng vào mặt mẹ Duy để bảo vệ cho lý lẽ của mình. Ngân cho rằng người đang bị làm phiền là cô chứ không phải gia đình bà Dịu.

'Đừng bắt em phải quên' tập 20: Ngọc phát hiện Duy lừa dối, Linh từ bỏ tình cảm với Luân?

Trong một phân đoạn khác, đôi trẻ Duy - Ngọc “tình bể bình” chưa được bao lâu thì lại rơi vào cảnh hiểu lầm. Duy đưa cô em gái mà mẹ mình gán ghép đi siêu thị, lúc này Ngọc cùng đám bạn đang ngồi ăn kem thì trông thấy. Quyên cho rằng họ rất đẹp đôi và “nhìn cứ như vợ chồng”. Khi quay sang Ngọc, nhìn ánh mắt của cô bé đủ thấy lúc này tâm trạng của Ngọc đang tệ và rối bời đến mức nào.

'Đừng bắt em phải quên' tập 20: Ngọc phát hiện Duy lừa dối, Linh từ bỏ tình cảm với Luân?

Kịch tính của “Đừng bắt em phải quên” tập 20 rơi vào phần cuối tập phim khi Ngân vừa ra khỏi cửa hàng quần áo của mình thì bắt gặp Vũ - người mà ngày trẻ cô yêu tha thiết đã bỏ cô đi nước ngoài không nói lấy một lời. 

Ngọc sẽ làm gì với Duy? Ngân sẽ đối diện ra sao với người cũ? Linh sẽ có màn trả đũa tiếp theo thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 20 phim Đừng bắt em phải quên lên sóng 21h30 ngày 2/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN