Thứ tư, 16/06/2021 | 09:10
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 22: Ngọc là con gái của Ngân và Vũ?

Thứ tư, 08/07/2020, 11:49 (GMT+7)

'Đừng bắt em phải quên' tập 22: Mẹ Duy quyết liệt ngăn cản mối quan hệ giữa Ngọc và con trai; Vũ ngớ người khi biết Ngân có con với mình.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 21 có nhiều diễn biến hấp dẫn khi tình cảm giữa Duy và Ngọc ngày càng khắng khít thì mẹ Duy cương quyết ngăn cản mối quan hệ này, thậm chí nói thẳng với Ngọc nên chia tay với Duy. 

Trong một diễn biến khác thì Vũ tìm đến tận nhà Ngân, gặp Ngọc ở đầu ngõ. Vì đã từng được Duy giới thiệu nên hai chú cháu tỏ ra khá vui vẻ. Đúng lúc Ngân nhìn thấy thì hốt hoảng, ngay lập tức mắng con gái, bắt Ngọc đi vào nhà. 

Lúc này Ngân yêu cầu Vũ đừng làm phiền cô nữa bởi Ngân đang có một gia đình hạnh phúc và bình yên. Tìm hiểu anh mới được mẹ Duy thú nhận là tất cả thư Ngân gửi bà đều đốt còn bà Dịu thì giữ hết thư Vũ gửi về cho Ngân vì vậy trong lòng Ngân luôn nghĩ rằng Vũ phụ tình mình. Còn Luân và Ngọc thì không biết chuyện gì đang xảy ra vì thấy Ngân rất khác lạ, tâm trạng buồn bực, lo lắng, luôn cáu gắt...


Preview Đừng bắt em phải quên tập 22

Mở đầu trích đoạn "Đừng bắt em phải quên" tập 22 là cảnh tình bể bình của cặp đôi Ngọc - Duy. Ngọc thắc mắc vì sao mẹ Duy lại làm mọi cách ngăn cản tình cảm của hai đứa. Không trả lời bạn gái vì sao, Duy chỉ hỏi lại Ngọc "Nếu mẹ anh nhất quyết  ngăn cảm em có từ bỏ anh không?". Cái lắc đầu của Ngọc và ánh mắt của hai người nhìn nhau đủ cho khán giả thấy tình cảm của họ đang mặn nồng đến mức nào.

'Đừng bắt em phải quên' tập 22: Ngọc là con gái của Ngân và Vũ?
Duy và Ngọc muốn bảo vệ tình yêu giữa họ dù bị gia đình ngăn cấm

Trong phân cảnh khác tập 22 phim Đừng bắt em phải quên trên đây, Vũ (NSƯT Lâm Tùng) đã trở về quê cũ vừa là để thăm mộ bố mẹ, vừa là để thăm hỏi bà con làng xóm. Không biết vì lý do gì mà anh phải đến trạm y tế nhưng cũng chính tại đây, một sự thật có thể sẽ được tiết lộ, khiến khán giả càng thêm nóng lòng, tò mò.

'Đừng bắt em phải quên' tập 22: Ngọc là con gái của Ngân và Vũ?
Vũ ngớ người khi nghe bác sĩ tiết lộ việc Ngân từng mang thai con mình

Trò chuyện về chuyện ngày xưa, chị y tá tên Phượng bảo Vũ ngày xưa gan quá, vì người yêu có bầu rồi, anh vẫn bỏ đi Tây. Vũ không hiểu chị Phượng đang nói gì nên hỏi lại. Lúc này, mọi chuyện với vỡ lẽ. "Thế em và Ngân (Quách Thu Phương) không cưới nhau à? Thế còn con hai đứa?" - chị hỏi lại Vũ.

Ở cuối đoạn trích tập mới là cuộc đối thoại gay gắt giữa Ngọc và mẹ. Khi Ngân hỏi Ngọc đi đâu, Ngọc trả lời đi ra ngoài, vì nghĩ con gái đi ra ngoài để gặp gỡ Duy nên đã có những lời lẽ khá nặng nề. Đáp lại thái độ khó hiểu của mẹ là hàng tá câu hỏi của Ngọc. Vì sao mẹ lại ngăn cản bọn con? Anh Duy thì có gì là xấu?...

'Đừng bắt em phải quên' tập 22: Ngọc là con gái của Ngân và Vũ?

Liệu Ngọc có phải là con gái của Ngân và Vũ? Nếu đây là sự thật thì làm sao để đôi trẻ Ngọc và Duy đến được với nhau? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 22 Đừng bắt em phải quên phát sóng 21h30 ngày 8/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN