Thứ ba, 15/06/2021 | 00:55
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 28: Ngọc sững sờ khi phát hiện ảnh nóng giữa bố và 'tiểu tam'

Thứ tư, 22/07/2020, 11:28 (GMT+7)

Đừng bắt em phải quên tập 28: Linh gợi ý Dũng phản bội Luân về phe mình; Ngọc phát hiện ảnh giường chiếu của bố và 'tiểu tam' trong điện thoại của mẹ.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 27 có nhiều diễn biến cho thấy dù Linh tìm mọi cách để níu kéo thậm chí dọa ngừng hợp tác nhưng Luân chẳng đoái hoài, tỏ vẻ bất cần để mặc “tiểu tam” muốn làm gì thì làm.

Còn Linh thì cho rằng Luân đã quá phũ với mình nên đâm ra căm hận. Trong khi bệnh dạ dày của Linh ngày càng nặng nhưng cô có vẻ chủ quan. Lúc cô bệnh, đau đớn quằn quại, Luân cũng không thèm quan tâm, chỉ nhờ Dũng đến nhà Linh trao đổi công việc để mình tránh tiếp xúc với “em gái mưa”.

Trong phân cảnh khác Đừng bắt em phải quên tập 27 còn có những tình tiết cho thấy Ngân đã chấp nhận để con gái mình yêu Duy. Những ngày gia đình rơi vào khủng hoảng, buồn chuyện bố mẹ may là Ngọc còn có Duy bên cạnh. Anh tỏ vẻ là người tâm lý, thấu hiểu và là chỗ dựa vững chắc cho Ngọc.


Preview Đừng bắt em phải quên tập 28

Trong Đừng bắt em phải quên tập 28 lên sóng tối nay, Ngọc (Quỳnh Kool) tiếp tục làm cầu nối để Luân (Hoàng Hải) và Ngân (Quách Thu Phương) quay lại với nhau. Cô đến gặp Ngân thuyết phục để cả ba người cùng đi ăn.

'Đừng bắt em phải quên' tập 28: Ngọc sững sờ khi phát hiện ảnh nóng giữa bố và 'tiểu tam'
Ngọc năn nỉ mẹ đi ăn cùng với bố nhưng Ngân vẫn cương quyết không chịu

"Chắc hai hôm nay bố không có bữa ăn nào tử tế đâu, mẹ xem ảnh con gửi cho mẹ đấy ạ, nhìn mặt bố sọp hẳn đi. Mẹ, rủ bố đi ăn cùng nhé". Tuy nhiên Ngân nhất quyết từ chối, chỉ đồng ý đi ăn với con gái. Ngọc định lấy điện thoại của mẹ để nhắn tin cho bố nhưng choáng váng khi thấy hình ảnh Luân ngủ với Linh (Kim Oanh). 

'Đừng bắt em phải quên' tập 28: Ngọc sững sờ khi phát hiện ảnh nóng giữa bố và 'tiểu tam'
Ngọc sững sờ khi phát hiện ảnh nóng giữa bố và "tiểu tam" trong điện thoại của mẹ

Còn Ngân, cô đã đồng ý cho Duy (Thanh Sơn) yêu Ngọc. Sau khi Vũ (Lâm Tùng) ra viện, Ngân gặp lại anh để nói chuyện và chủ đề chỉ xoay quanh 2 đứa trẻ. "Duy thật may mắn có được Ngọc. Con bé rất ngoan ngoãn và cá tính, đặc biệt có nhiều nét giống em hồi trẻ. Cảm ơn em đã đồng ý cho hai đứa đến với nhau", Vũ nói.

Ngân đáp: "Lúc đầu em cũng rất lo lắng, tính khí của Ngọc còn trẻ con, Duy lại quá chững chạc. Nhưng lo lắng của em đều vô ích. Thời gian vừa rồi tâm trạng của Ngọc không tốt lắm, chính Duy lại là chỗ dựa tinh thần cho con bé".

Liên tiếp bị Luân cự tuyệt với thái độ lạnh nhạt, Linh lập mưu lôi kéo Dũng (Mạnh Hưng). "Chỉ cần anh Luân cần tiền của chị anh Luân sẽ tự động thuộc về chị", Linh nói. Hiểu ý Linh muốn mình phản bội Luân, Dũng lập tức từ chối: "Xin lỗi chị, việc này em không làm được".

'Đừng bắt em phải quên' tập 28: Ngọc sững sờ khi phát hiện ảnh nóng giữa bố và 'tiểu tam'
Linh gợi ý Dũng phản bội Luân về phe mình

Linh tìm cách thuyết phục Dũng: "Chị biết là em sẽ phản ứng như thế. Nhưng Dũng này, chị hỏi thật, sau bao năm em đi cùng anh Luân em có được thứ gì? Những thứ đó có xứng đáng với công sức em bỏ ra không?". 

Dũng có vì tiền mà theo Linh phản bội Luân? Ngọc sẽ làm gì khi thần tượng của mình là bố hoàn toàn sụp đổ? Ngân có cho Luân cơ hội quay lại? Diễn biến chi tiết tập 28 phim Đừng bắt em phải quên lên sóng tối nay, 22/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN