Thứ hai, 14/06/2021 | 15:55
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 26: Ngân sốc khi thấy ảnh giường chiếu của Linh và Luân

Thứ năm, 16/07/2020, 10:57 (GMT+7)

Đừng bắt em phải quên tập 26: Nhận được loạt ảnh nhạy cảm của chồng và tiểu tam, Ngân đòi chia tay chồng một thời gian.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 25 tối qua có nhiều diễn biến mới khi Linh cuối cùng cũng mồi chài được Luân qua đêm với mình trong chuyến công tác. Bởi Luân đang nghi ngờ vợ ngoại tình với người yêu cũ, thêm hay bị “tiểu tam” to nhỏ mồi thêm lửa… Trong khi đó vì đã từng giấu chồng chuyện quá khứ nên Ngân không dám kể sự thật cho Luân biết càng làm cho tình hình trở nên căng thẳng.

Ở một diễn biến khác thì hôm kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, biết được bố đang lái xe đưa Linh về nên Ngọc đã đến tận nhà “tiểu tam” để chờ. Đợi Luân đi rồi Ngọc và Linh đã có màn “khẩu chiến” căng thẳng. Linh đã chửi Ngọc là đồ con hoang vì nghĩ rằng Ngọc là con cũa Vũ và có những lời lẽ xúc phạm mẹ mình khiến Ngọc tổn thương. Sau khi về nhà, Ngọc đã kể lại cho mẹ nghe và Ngân khẳng định Ngọc là con của bố Luân. Vì quá bức xúc, Ngân đã đến nhà Linh thẳng tay tát “tiểu tam” và Linh tuyên bố sẽ công khai chơi với Ngân “canh bạc” này.


Preview tập 26 Đừng bắt em phải quên

Trong tập 26 bộ phim “Đừng bắt em phải quên”, Linh đã gặp chị gái để nói về cuộc gặp giữa mình và Ngân. Linh chia sẻ: “Hôm nay cô ta tát em một, ngày sau em sẽ tát cô ta 10”. Đáp lại lời nói này, chị gái của Linh không những không đứng về phía em gái mình mà con nói: “Nếu là tao, tao cũng tát. Mày dồn người ta vào bước đường đấy, bị tát là hơi muộn đấy”.

Ở diễn biên khác, Linh tìm gặp Luân và có những lời lẽ tình cảm. Trước hành xử của Linh, Luân tỏ ra quan điểm rằng: “Anh đã nói là em nên nghiêm túc. Những chuyện xảy ra chỉ là tai nạn, anh sẽ đền bù tổn thất. Nhưng về tình cảm, anh chỉ dành cho một người, đó là vợ anh”.

'Đừng bắt em phải quên' tập 26: Ngân sốc khi thấy ảnh giường chiếu của Linh và Luân
Ngân sốc khi nhận được những bức ảnh giường chiếu giữa Linh và chồng

Thấy Luân quả quyết, Linh hỏi: “Kể cả khi cô ta ngoại tình?”. Không hài lòng trước câu nói của Linh, Luân nhấn mạnh: “Đó là việc riêng của gia đình anh. Anh cũng nói để em nhớ, Ngân là người anh tin tưởng tuyệt đối”.

Sau cuộc nói chuyện với Luân, Linh đã gửi những hình ảnh mình ngủ cùng Luân cho Ngân xem. Ngân tỏ rất sửng sốt về điều này và nhớ đến câu nói của Linh: “Tôi và cô cùng chơi canh bạc này”.

'Đừng bắt em phải quên' tập 26: Ngân sốc khi thấy ảnh giường chiếu của Linh và Luân
 Hình ảnh Linh gửi cho Ngân

Ở những tình tiết cuối cùng của preview tập 26, Linh gặp Luân tại một quán ăn. Khi Linh hỏi: “Sao anh lại đi uống rượu giờ này?”. Luân đáp lại với thái độ bực tức: “Chính cô đã phá hoại gia đình tôi. Cô cút đi. Tôi không muốn nhìn thấy bộ mặt giả dối của cô nữa”.

Nhận sự ê chề, liệu Linh sẽ có tung thêm “chiêu bài” để trả đũa Luân? Ngân và Luân có quay về bên nhau? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 26 bộ phim "Đừng bắt em phải quên" sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 16/7 trên kênh VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN