Thứ tư, 16/06/2021 | 09:18
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 24: Ngân cảnh cáo về lời nói của Linh

Thứ sáu, 10/07/2020, 11:04 (GMT+7)

Đừng bắt em phải quên tập 24: Duy hốt hoảng khi bạn thân cảnh báo Ngọc có thể là em họ của mình; Ngân cảnh cáo Linh; Luân nghi ngờ vợ.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 23 tối qua có nhiều tình tiết cho thấy dù Vũ đã hẹn Ngân để hỏi rõ về chuyện cô từng mang thai nhưng thái độ của Ngân vẫn không khẳng định, cô chỉ muốn không có bất cứ mối liên hệ nào với gia đình Vũ nữa.

Điều này càng khiến Vũ sốt ruột nên bàn với chị Dịu nên xét nghiệm ADN nhưng làm sao để Ngọc không biết chuyện này vì Vũ cũng không muốn làn ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình Ngân.

Trong phân cảnh khác Đừng bắt em phải quên tập 23 còn có cảnh Linh tình cờ thấy Vũ và Ngân gặp nhau nên lén ghi hình và sau đó nói thẳng với Luân việc vợ anh gặp lại người yêu cũ. Dù đã đưa cho Luân xem những hình ảnh ấy nhưng Linh càng tức tối khi Luân luôn bảo vệ vợ, thể hiện sự tin tưởng Ngân và còn bóng gió rằng anh biết rõ “tâm địa” của Linh trong chuyện này.


Preview Đừng bắt em phải quên tập 24

Trong Đừng bắt em phải quên tập 24 lên sóng tối nay, đôi trẻ Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) tiếp tục bị hai bà mẹ phản đối dữ dội. Ngân (Quách Thu Phương) đã thừa nhận Vũ (Lâm Tùng) là bạn cũ của mình và cấm con gái không được gặp người yêu cũ. Trong khi đó, Duy lo lắng việc Ngọc có thể là em họ của mình.

'Đừng bắt em phải quên' tập 24: Ngân cảnh cáo về lời nói của Linh
Duy hốt hoảng khi Hiếu cảnh báo có thể Ngọc là em họ của Duy

"Mẹ tôi có thái độ gay gắt với mẹ con Ngọc", Duy kể với bạn. "Có lẽ nào Ngọc liên quan đến tất cả những chuyện quá khứ không? Nhìn cái cách cậu ông lùng sục tìm người yêu cũ, tìm con gái của người yêu cũ, lại còn ngăn cản ông đến với Ngọc. Chắc chắn Ngọc là em họ của ông", nghe bạn thân phân tích khiến Duy chột dạ. 

Trong khi đó, Linh (Kim Oanh) vẫn tiếp tục chọc ngoáy Ngân. "Cũng hiếm có người đàn ông nào chăm sóc vợ con như anh Luân, chưa kể còn tin tưởng tuyệt đối. Nhưng đôi khi ở trong chăn mới biết chăn có rận. Anh Luân không phải gã đụt đâu. Anh ấy biết hết nhưng không thèm chấp thôi. Biết là vợ anh ấy đi với người đàn ông khác. Chỉ có điều anh ấy không tin là vợ mình ngoại tình".

'Đừng bắt em phải quên' tập 24: Ngân cảnh cáo về lời nói của Linh
Ngân nóng mặt cảnh cáo Linh nên cẩn trọng lời nói.

Ngân đáp trả gay gắt: "Tôi không biết là Linh muốn gì, nhưng tôi cảnh báo cho Linh nhớ, nếu muốn là cộng sự của anh Luân nên cẩn trọng lời nói. Tôi nhẫn nhịn nhưng không ngu và sẽ không để ai làm hại gia đình mình".

Không ngồi yên, Linh theo dõi Ngân và Vũ, chụp lại hình hai người gặp nhau trong quán cafe và gửi cho Luân. Nhận được hình ảnh vợ và người đàn ông khác, mặt Luân biến sắc. Liệu Luân sẽ nói gì với Ngân? Linh sẽ còn giở thủ đoạn gì? Có đúng Duy và Ngọc là anh em họ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 24 phim Đừng bắt em phải quên lên sóng 21h30 ngày 10/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN