Thứ năm, 24/06/2021 | 10:58
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 25: Ngọc òa khóc khi bị Linh gọi là... con hoang

Thứ tư, 15/07/2020, 11:22 (GMT+7)

Đừng bắt em phải quên tập 25: Linh đã xúc phạm Ngọc và cho rằng Ngọc là con hoang khiến Ngọc vô cùng buồn. Có thể vì Ngọc mà Ngân tát Linh.

Mở đầu tập 24 Đừng bắt em phải quên, Linh (NSƯT Kim Oanh) đã có những động thái "nói bóng nói gió" rằng Ngân là người không chung thủy và cho rằng Luân dù biết nhưng làm ngơ. Tuy nhiên, lần này không còn nhu mì, hiền lành, Ngân đã có những động thái đáp trả cực "gắt" với "bạn thân". Cô thẳng thắn nói rằng Linh nên là người biết điều và không nên dựng chuyện bịa đặt làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người khác.

'Đừng bắt em phải quên' tập 25: Ngọc òa khóc khi bị Linh gọi là... con hoang

Sự thật Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) không phải anh em họ đã được tháo gỡ trong tập 24 phim Đừng bắt em phải quên. Mẹ của Duy không còn quá khắt khe nhưng Ngân (Quách Thu Phương) vẫn không muốn con gái mình có mối liên quan nào với gia đình nhà Vũ.


Preview tập 25 Đừng bắt em phải quên

Trong clip hé lộ tập 25 phim Đừng bắt em phải quên, Ngọc (Quỳnh Kool) về nhà đã trách móc mẹ, nhưng những lời trách của con gái rất đúng, khiến Ngân (Quách Thu Phương) phải suy nghĩ.

Ngọc trách mẹ dù có yêu, ghét, giận... nhưng không bao giờ dám bộc lộ ra bên ngoài. Về chuyện cô Linh (NSƯT Kim Oanh), Ngọc cũng trách mẹ mình lẽ ra phải đuổi cô ấy ra khỏi công ty của bố từ lâu.

"Mẹ không được để cho cô ấy tiếp cận bố, không cho cô ấy tìm hiểu thì cô ấy sẽ không có cơ hội nói con là một đứa con hoang" - Ngọc nói trong nước mắt.

'Đừng bắt em phải quên' tập 25: Ngọc òa khóc khi bị Linh gọi là... con hoang

Từ "con hoang" khiến Ngân giật mình hoảng hốt. Cô hiểu con gái mình đang bị tổn thương rất lớn nên vội vàng nắm lấy tay con để xin lỗi và nhấn mạnh: "Con là con của bố Luân. Điều này mẹ khẳng định".

Dù biết mình là con của bố Luân nhưng Ngọc vẫn cảm thấy mệt mỏi vì chuyện của người lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Cô vừa khóc, vừa bỏ chạy ra ngoài. Ngân lòng rối bời khi thấy con gái mình đau khổ, mệt mỏi như vậy.

Liệu Ngân sẽ làm gì để bảo vệ con gái mình, bảo vệ hạnh phúc gia đình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 25 Đừng bắt em phải quên phát sóng 21h30 ngày 15/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN