Thứ năm, 24/06/2021 | 11:07
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 27: Luân cự tuyệt Linh 'tiểu tam', Linh giả bệnh để níu kéo?

Thứ sáu, 17/07/2020, 11:25 (GMT+7)

Đừng bắt em phải quên tập 27: Luân cự tuyệt tình cảm của Linh mà không lo lắng sẽ ảnh hưởng tới chuyện công việc; Linh bị bệnh nan y; Ngân vẫn dửng dưng với chồng.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 26 tối qua có nhiều diễn biến gây cấn khi Luân nói thẳng với Linh rằng việc anh qua đêm với cô chỉ là tai nạn, tình cảm anh chỉ dành cho vợ nên “tiểu tam” đã tung chiêu bài gửi ảnh nóng cho Ngân ngay trong ngày kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng cô. Ngân sau đó đã đề nghị tạm chia tay Luân một thời gian để hai người suy nghĩ lại mọi chuyện bởi cả hai đã không trung thực với nhau.

Ở một vài tình tiết khác thì Ngọc rất buồn khổ khi nhìn thấy gia đình mình rơi vào bế tắc. Cô sợ bố mẹ sẽ không quay về lại với nhau. Lúc này may là có Duy bên cạnh, an ủi, chia sẻ, động viên nên cô cũng đỡ phần nào. Mặt khác Ngọc gặp riêng cả bố và mẹ để thuyết phục hai người hàn gắn.


Preview tập 27 bộ phim “Đừng bắt em phải quên”

Trong tập 27 bộ phim “Đừng bắt em phải quên”, ông Luân đã tìm thấy vợ tại nơi làm việc. Trong cuộc nói chuyện, ông Luân đã xin lỗi vợ và chia sẻ: “Anh không yên tâm khi hai mẹ con chuyển ra ngoài sống, nhỡ điều kiện không an toàn. Hai mẹ con chuyển về nhà ở đi, anh sẽ chuyển ra công ty ở”. Thế nhưng, Ngân vẫn từ chối và cho rằng: “Chúng ta cần thời gian và cả một không gian riêng để ngẫm lại mọi chuyện, cho nên ở đâu không quan trọng. Chỗ ở em có thể lo được nên anh không cần phải lo”.

'Đừng bắt em phải quên' tập 27: Luân cự tuyệt Linh 'tiểu tam', Linh giả bệnh để níu kéo?

Ở diễn biến khác, Linh và ông Luân gặp nhau tại cơ quan. Khi nói đến chuyện công việc, ông Luân đã nói với Linh: “Anh nghĩ không nhất thiết việc gì em cũng phải tham gia cả. Em cứ để anh chủ động giải quyết mọi việc. Nếu cần em hỗ trợ, anh sẽ báo”.

Trước lời nói của ông Luân, Linh định lấy việc dừng hợp tác ra để dọa nạt. Vậy nhưng, ông Luân đã rất cứng rắn khi nói: “Em là người có khả năng điều khiển mọi việc theo ý mình cho nên thấy thế nào có lợi thì làm thôi. Anh đã từng tin tưởng, quý mến em và không phủ nhận em là người thông minh, có năng lực. Nhưng tất cả những việc em làm đáp trả anh, anh thất vọng”.

Cũng trong tập này, Duy cho biết, tình trạng sức khỏe của Vũ đang rất xấu, chỉ còn uống thuốc để duy trì sự sống.

'Đừng bắt em phải quên' tập 27: Luân cự tuyệt Linh 'tiểu tam', Linh giả bệnh để níu kéo?

Khoảng thời gian khó khăn nhất của Ngọc luôn có Duy (Thanh Sơn) ở bên. Trong khi mẹ của Duy còn phản đối mối quan hệ của con trai với Ngọc thì mẹ của Ngọc đã dần ủng hộ. Tình cảm của Duy và Ngọc ngày càng sâu sắc. 

Phim Đừng bắt em phải quên tập 27 còn hé lộ cảnh Linh ôm bụng quằn quại đau đớn. Hình như “tiểu tam” bị bệnh gì đấy nặng lắm.

Linh giả bệnh để níu kéo Luân hay cô thực sự bị bệnh nan y? Chuyện gia đình Ngọc sẽ thế nào? Luân có thể thuyết phục Ngân trở về? Ngọc và Duy có vượt những trở ngại và ngăn cách để đến với nhau? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Đừng bắt em phải quên tập 27 lúc 21h30 (ngày 17/7) trên kênh VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN