Thứ năm, 24/06/2021 | 11:20
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 29: Luân bóp cổ Linh để trả thù, Ngân và Luân ly hôn

Thứ năm, 23/07/2020, 11:23 (GMT+7)

Đừng bắt em phải quên tập 29: Phát hiện ra tất cả những trò bẩn thỉu của Linh, Luân điên tiết bóp cổ tiểu tam, Luân đòi chấm dứt và ly hôn với Ngân.

Trong tập 28 Đừng bắt em phải quên, Linh đã đề nghị thư ký của Luân hợp tác với mình, để kéo Luân về phía cô. Và chắc hẳn kế hoạch này rất tàn độc. Cũng trong tập 28, Ngọc (Quỳnh Kool) biết được bố từng ngủ với Linh 'tiểu tam' nên đã tới chất vấn và nói rằng sẽ không tha thứ cho bố nữa.

Quá mệt mỏi trước chuyện của hai bố mẹ, ở tập 28, Linh tìm tới chị nhân viên cửa hang mẹ để tâm sự. Chị này khuyên Ngọc hiện tại phải ở bên cạnh mẹ để kéo bố về 'giận mấy thì giận nhưng cũng phải kìm lại, chứ không chuyện con mất bố, con mất chồng vào tay bà ta chỉ là chuyện sớm muộn thôi'. Trong lúc người chị đi vệ sinh, không hiểu rằng Ngọc đã đi đâu, khi trở ra đã không thấy Ngọc đâu.


Preview Đừng bắt em phải quên tập 29

Trong Đừng bắt em phải quên tập 29 lên sóng tối nay, khi đã phát hiện ra tất cả sự việc, Luân (Hoàng Hải) tìm đến nhà Linh trút giận và không ngại ngần buông lời sỉ vả tiểu tam: "Cô là một con đàn bà dã tâm, khốn nạn nhất mà tôi được biết". 

Linh vẫn tiếp tục trêu tức Luân bằng những lời xúc phạm anh và Ngân. "Anh nói ai? anh bảo ai đê tiện? ai dã tâm? hay anh nói chính con Ngân nhà anh? Con Ngân mới là con đê tiện dã tâm. Chỉ có anh là thằng ngu, nó cắm cho cái sừng to tướng trên đầu mà vẫn bênh nó chằm chặp. Tôi không im. Tôi ghét nó đấy. Tôi muốn nó đau khổ. Tôi muốn nó chết. Anh làm gì được tôi". Không chịu được nữa, Luân hét lên: "Không ai có quyền động đến gia đình tao" và bóp cổ Linh.

'Đừng bắt em phải quên' tập 29: Luân bóp cổ Linh để trả thù, Ngân và Luân ly hôn

Biết chồng mình bị tiểu tam hại đến sắp phá sản, Ngân (Quách Thu Phương) dù còn giận nhưng vẫn ngỏ ý bán nhà giúp Luân trả nợ. Dĩ nhiên Luân không đồng ý, thậm chí còn đưa cho Ngân đơn ly hôn. "Căn nhà ấy là mồ hôi và công sức của chúng ta, em phải giữ lại cho con, anh chỉ có một đề nghị vậy thôi. Đây là đơn ly hôn, ký xong em gửi qua văn phòng cho anh" - Luân đề nghị.

'Đừng bắt em phải quên' tập 29: Luân bóp cổ Linh để trả thù, Ngân và Luân ly hôn

Còn mẹ Duy (Hoàng Xuân) vẫn kiên quyết phản đối con trai đến với Ngọc (Quỳnh Kool) khi biết chuyện gia đình cô trục trặc. "Liệu anh có đủ sức chạy theo giải quyết đủ thứ việc của mẹ con nhà đấy không? Hết mẹ lại đến con. Chuyện của mẹ cái Ngọc ngày xưa với gia đình nhà này mẹ không chấp nữa.

Nhưng yêu một đứa như vậy, gia đình có vấn đề, bố ở một nơi, mẹ ở một nơi thì hay nhỉ? Chưa kể vài ba bữa nữa đem nhau ra tòa ly hôn. Anh thử nghĩ xem con cái nhà đấy thì tâm sinh lý có bình thường hay không, nhất là con gái. Anh muốn là thằng con bất hiếu thì anh tự mình làm những gì anh thích đi". 

Duy sẽ làm gì để bảo vệ tình yêu với Ngọc mà không phật ý mẹ? Ngân có đồng ý ký đơn ly hôn? Linh sẽ nhận sự trừng trị thích đáng? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 29 phim Đừng bắt em phải quên lên sóng 21h30, 23/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN