Thứ tư, 07/06/2023 | 19:52
RSS

Diễn viên Hoàng Anh và vợ Việt Kiều chính thức ly hôn sau thời gian đấu tố ầm ĩ

Thứ hai, 20/03/2023, 17:42 (GMT+7)

Sau khi ly hôn, vợ diễn viên Hoàng Anh được toàn quyền nuôi con, lĩnh trợ cấp theo tháng từ chồng cũ.

Mới đây, vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như chia sẻ trên chuyên trang giải trí của báo VnExpress về tình trạng hôn nhân với nam diễn viên, sau khoảng 2 năm xảy ra tranh cãi.

Cô cho biết nhận quyết định ly hôn hôm 15/2, từ tòa án Orange County, bang California: "Thời gian bị kéo dài vì nhiều lý do, trong đó có việc Hoàng Anh chủ động đưa đơn ly hôn nhưng không theo sát quá trình, khiến tôi phải là người thúc đẩy. Tiếp đến, dịch bệnh và kiện tụng, thỏa thuận không suôn sẻ cũng khiến vụ việc bị chậm trễ.

Tòa án tạo điều kiện để con gái tôi có đầy đủ tình yêu thương từ cả bố và mẹ. Tôi cũng hợp tác cho Hoàng Anh thăm nom, chăm sóc bé Nu. Nếu anh đến nhà, tôi sẽ tránh mặt để hai bố con thoải mái. Còn hẹn ở nơi khác, tôi yêu cầu có người đi theo vì con tôi chậm nói, mắc chứng tự kỷ nhẹ nên tôi không yên tâm".

Diễn viên Hoàng Anh và vợ Việt Kiều chính thức ly hôn sau thời gian đấu tố ầm ĩ

Hoàng Anh và Quỳnh Như có với nhau 1 nhóc tỳ tên Abbie.

Theo đó, Quỳnh Như được toàn quyền nuôi dưỡng con gái và lĩnh trợ cấp hàng tháng số tiền 500 USD từ Hoàng Anh. Ngoài ra, cô cần phải thông báo cho diễn viên Hoàng Anh về thời gian, địa điểm cũng như kế hoạch hoạt động nếu đưa con gái ra khỏi nước Mỹ.

Hoàng Anh được thăm con gái 3h/ tuần tại nhà riêng vợ cũ, hoặc tại một địa điểm khác nhưng phải có người giám sát. Nam diễn viên đồng thời phải nộp tiền trợ cấp cho con gái đúng hạn cho tòa, để tòa chuyển cho Quỳnh Như vào 2 đợt/ tháng.

Trước đó, vào năm 2020, doanh nhân Quỳnh Như thông báo trên trang cá nhân rằng hôn nhân của cô và ông xã chính thức tan vỡ sau 3 năm chung sống. Hoàng Anh là người đệ đơn ly hôn.

Diễn viên Hoàng Anh và vợ Việt Kiều chính thức ly hôn sau thời gian đấu tố ầm ĩ

Diễn viên Hoàng Anh là người đệ đơn lên tòa án để ly hôn vợ. Ảnh báo Thanh niên. 

Theo một nguồn tin tại Mỹ chia sẻ với báo Thanh Niên, trong đơn ly hôn, Hoàng Anh chịu cho vợ giữ con chung và xin quyền thăm. Đơn nộp ngày 30/10/2020, theo luật Mỹ thì 6 tháng cả hai sẽ được tự do. Trong đơn gửi lên tòa thì cả hai không có tài sản chung nên không tranh chấp.

Thời gian đó, cả hai liên tục đấu tố, nói xấu đối phương lên mạng xã hội Đặc biệt, Quỳnh Như tố Hoàng Anh ngoại tình đồng nghiệp, nam diễn viên lên tiếng phủ nhận, chê vợ cũ chưa làm tròn bổn phận. Sau 2 năm ồn ào, tới nay cả hai đã dễ dàng hơn khi trao đổi các vấn đề và hợp tác với nhau trong việc chu cấp nuôi con. 

Hoàng Anh sinh năm 1986, là diễn viên nổi tiếng , thành công với các bộ phim nổi tiếng như Gạo nếp gạo tẻ, Đam mê, Hoa nắng, Cô Thắm về làng…

Quỳnh Như 40 tuổi, làm nghề nail ở tiểu bang California. Cặp đôi kết hôn vào 2/2017. Tháng 4/2019, diễn viên Hoàng Anh quyết định sang Mỹ để định cư cùng gia đình vì thấy nghề diễn bấp bênh, thu nhập không còn được như trước. 

Ngay từ khi kết hôn cặp đôi đã vấp phải nhiều tranh cãi từ dân mạng, một trong số đó là ý kiến cho rằng nhan sắc của anh và bà xã không cân xứng. Thậm chí, nhiều người bàn tán, cho rằng Hoàng Anh ham giàu nên mới lấy vợ hơn tuổi. Tuy vậy, nam diễn viên luôn bảo vệ vợ trước dư luận.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại