Thứ hai, 02/10/2023 | 05:11
RSS

Bị tố ngoại tình, Hoàng Anh viết tâm thư gửi Thắm Bebe

Thứ ba, 14/12/2021, 10:19 (GMT+7)

Hoàng Anh dành nhiều lời khen cho "người tình tin đồn" là Thắm Bebe, đồng thời cũng ẩn ý nói đến việc hôn nhân bế tắc của cô và chồng là Kevin Nguyễn.

Những ngày qua, diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" Hoàng Anh bị chồng Thắm Bebe là Kevin Nguyễn tố ngoại tình với vợ mình gây xôn xao dư luận. Chồng Thắm Bebe khẳng định có đủ bằng chứng ghi âm cho thấy cả hai có mối quan hệ trên tình bạn.

Thậm chí, Kevin Nguyễn còn tố Thắm Bebe "đào mỏ" mình lấy tiền cung phụng cho tình nhân là Hoàng Anh. Trước những lời cáo buộc của chồng tình nhân, Hoàng Anh chỉ phản hồi trên Facebook: "Tình cảm xuất phát từ con tim, không phải là món đồ vật để người ta tranh giành giật. Những ai đang yêu nhau say đắm, tình yêu của họ luôn lấp đầy khoảng trống, không bao giờ có khe hở của bàn chân khác. Khi người bên cạnh không còn tình cảm với mình nữa. Đầu tiên hỏi bản thân: Tôi đã làm gì khiến họ hết yêu?". 

Bị tố ngoại tình, Hoàng Anh viết tâm thư gửi Thắm Bebe

Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Đến rạng sáng ngày 14/12 (giờ Việt Nam), Hoàng Anh viết tâm thư dài nói về chuyện tình cảm giữa scandal ngoại tình.
Dù không chỉ đích danh ai nhưng qua câu từ của nam diễn viên, người đọc dễ dàng nhận ra anh đang gửi cho Thắm Bebe. 

Trong bài viết, Hoàng Anh dành nhiều lời khen cho "người tình" Thắm Bebe. Không những thế, anh còn "ẩn ý" nhắc tới cuộc hôn nhân bế tắc của cô và chồng và cho rằng thời gian qua, Thắm Bebe đã phải chịu đựng quá nhiều thứ:  "Suốt khoảng thời gian vừa qua, tôi hiểu được nhiều thứ ở em. Hiểu rõ được bao nhiêu năm trời em đã phải chịu đựng, vì trách nhiệm, vì gia đình con cái, vì chạy theo sự ghen tuông, đấu tranh, giành giật tới mức em không còn đủ sức để bám đuổi nó khiến em mệt mỏi, buông lơi".

Bị tố ngoại tình, Hoàng Anh viết tâm thư gửi Thắm Bebe

Thắm Bebe và chồng. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng cho biết Thắm Bebe là người phụ nữ quan tâm anh ngay từ những ngày đầu đến Mỹ: "Em quan tâm đến những khó khăn công việc, đời sống khi tôi mới sang đây. Tôi hiểu được em nhiều và quan tâm cảm xúc em hơn với những gì em đã trải qua".

Nguyên văn tâm tư của Hoàng Anh: "Em là một người phụ nữ tốt. Có thể khẳng định như vậy, cũng như những ai đã và đang làm việc chung với em thì bản thân họ sẽ cảm thấy em đối đãi với họ thế nào, trong công việc ra sao. Họ sẽ cảm thấy thương quý em giống như tôi thôi.

Em sẽ là người phụ nữ khó gần gũi, khó tính. Phải, vì là chưa hiểu được con người ở em. Càng tiếp xúc, càng làm việc chung với em, càng thấy rõ ở em sự chân thành, sự quan tâm, ân cần, chu đáo với mọi người như thế nào.

Bị tố ngoại tình, Hoàng Anh viết tâm thư gửi Thắm Bebe

Tâm thư của Hoàng Anh.

Thế nên những ai đã từng tiếp xúc với em nhiều, cả nam lẫn nữ cũng đều thương, đều quý em, và trong đó có tôi.
Suốt khoảng thời gian vừa qua, tôi hiểu được nhiều thứ ở em. Hiểu rõ được bao nhiêu năm trời em đã phải chịu đựng, vì trách nhiệm, vì gia đình con cái, vì chạy theo sự ghen tuông, đấu tranh, giành giật tới mức em không còn đủ sức để bám đuổi nó, khiến em mệt mỏi, buông lơi.

Em chọn cách quay trở lại nghệ thuật đã có, mà suốt khoảng gần 10 năm trời em đã sang ngang để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Chỉ có cách này mới khiến em vui trở lại. Những tháng ngày kia em đã sống vì người khác rất nhiều, đôi khi quên mất bản thân.

Tôi và em thấu hiểu nhau nhiều thứ, chia sẻ nhau nhiều điều. Em quan tâm đến những khó khăn công việc, đời sống khi tôi mới sang đây. Tôi hiểu được em nhiều và quan tâm cảm xúc em hơn với những gì em đã trải qua. Tôi không muốn thấy em buồn thêm nữa.

Lúc nào trong lòng tôi cũng dành sự trân trọng, chân thành về em. Dù có điều gì xảy ra, không bao giờ thay đổi được suy nghĩ này. Mong em bình an".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại