Thứ năm, 05/08/2021 | 00:53
RSS

Vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh thuê luật sư sau ki bị chồng tố quấy rối

Thứ sáu, 18/12/2020, 06:55 (GMT+7)

Sau khi bị chồng cũ và "tiểu tam tin đồn" đâm đơn kiện, vợ cũ Hoàng Anh đã đăng livestream làm rõ về những chuyện ồn ào vừa qua.

Thời gian vừa qua, chuyện ly hôn đầy ồn ào của Hoàng Anh và Quỳnh Như đã gây xôn xao dư luận. Bên cạnh đó, câu chuyện này cũng kéo theo Thắm Bebe - người bị cho là "bạn gái tin đồn" của Hoàng Anh.

Sáng ngày 15/12, bạn gái tin đồn của Hoàng Anh là Thắm Bebe đã công khai hình ảnh lên trụ sở cảnh sát để kiện Quỳnh Như, vợ cũ nam diễn viên. Cô cho rằng mình đã bị vu khống và quấy rối.

Vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh thuê luật sư sau ki bị tố quấy rối
Hình ảnh Hoàng Anh và bạn gái tin đồn đến trụ sở cảnh sát, đâm đơn kiện vợ cũ gây xôn xao trước đó.

Sau 2 ngày giữ im lặng, đến sáng ngày 17/12, vợ cũ Hoàng Anh và bạn thân đã đăng livestream chia sẻ về lùm xùm này. Theo đó, bạn thân khẳng định hiện đã nhờ luật sư can thiệp để bảo vệ an toàn cho 2 mẹ con Quỳnh Như. 

"Ngày hôm nay, Vy và Khoa đã được phép cùng Như, đại diện cho Như đến gặp luật sư. Cho nên từ nay tất cả những chuyện liên quan đến Như khoảng 1 tuần qua sẽ có luật sư can thiệp vào. Cho nên muốn trấn an với mọi người là Như từ nay sẽ ổn hơn. Từ ngày hôm nay sẽ có luật sư đại diện cho Như.

Tất cả những gì liên quan đến luật pháp từ nay Như không cần phải lo nữa. Có thể sắp tới có nhiều chuyện sẽ xảy ra nữa nhưng Như và Nu sẽ được an toàn và có đại diện trực tiếp", người này chia sẻ trong livestream.

Vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh thuê luật sư sau ki bị tố quấy rối

Vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh thuê luật sư sau ki bị tố quấy rối
Quỳnh Như và bạn thân đã livestream chia sẻ về chuyện ồn ào vừa qua.

Bên cạnh đó, Quỳnh Như cho biết cô bị đau đầu và mất ngủ suốt 2 tháng qua hậu ly hôn Hoàng Anh. Chuyện buồn đã khiến cô sụt 8kg chỉ trong 2 tuần."2 tháng vừa rồi như địa ngục vậy đó. Tinh thần rất mệt luôn. Sáng đến tối Như không lúc nào nghỉ được luôn. Nhiều lúc tôi vừa lái xe một mình vừa khóc vì không biết cuộc sống sau này của 2 mẹ con sẽ ra sao nếu không có ba", Quỳnh Như chia sẻ. 

Ngoài ra, Quỳnh Như cũng không giấu được sự xúc động khi nói về vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Cô chia sẻ: "Vừa rồi Như xem clip chị Phương Loan khóc vì không còn được gặp anh Tài, Như vô cùng xúc động và thấy mình may mắn, cảm thấy bản thân cần yêu thương, trân trọng mọi người xung quanh".

 

Hiện Quỳnh Như đã lấy lại được tinh thần, bình tĩnh hơn nhờ nhận được rất nhiều lời động viên từ bạn bè và người thân.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN