Thứ ba, 26/09/2023 | 19:26
RSS

Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát tạm giữ sau ồn ào ngoại tình với Hoàng Anh

Thứ sáu, 10/12/2021, 10:40 (GMT+7)

Nữ Việt kiều Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát tạm giữ do đôi co với chồng vì ồn ào liên quan đến scandal bị tố ngoại tình với Hoàng Anh.

Chiều 8/12 (giờ Việt Nam), chồng Thắm Bebe - Kevin Nguyễn bất ngờ tố vợ ngoại tình với diễn viên phim "Gạo nếp gạo tẻ" Hoàng Anh. Chồng Thắm Bebe khẳng định có đủ bằng chứng ghi âm cho thấy cả hai có mối quan hệ trên tình bạn.

Thậm chí, Kevin Nguyễn còn tố Thắm Bebe "đào mỏ" mình lấy tiền cung phụng cho tình nhân là Hoàng Anh. Đến ngày 9/12, chồng Thắm Bebe lại gây sốc khi tiết lộ vợ anh bị cảnh sát bắt tạm giữ 2 ngày.

Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát tạm giữ sau ồn ào bị chồng tố ngoại tình với Hoàng Anh

Scandal tình ái ồn ào của bộ ba Hoàng Anh (trái) - Thắm Bebe - Kevin Nguyễn.

Theo tiết lộ của Kevin, lý do Thắm Bebe bị cảnh sát tạm giữ vì tự làm bị thương cơ thể và đổ thừa cho anh làm. Nhưng trong nhà có camera nên cảnh sát sau khi xem xét đã đưa Thắm Bebe về đồn. Kevin cũng nói thêm, sau 2 ngày bị tạm giữ, nếu Thắm Bebe còn tìm anh và gây rối, vi phạm yêu cầu khoảng cách từ cơ quan chức năng, cô sẽ tiếp tục bị tạm giữ thêm.

Tới sáng ngày 10/12 (giờ Việt Nam), Thắm Bebe chính thức đưa ra phản hồi về vụ việc. Nữ Việt kiều xác nhận bị cảnh sát tạm giữ nhưng vẫn ổn. "Thắm Bebe ổn nha cả nhà... Tôi và chồng tôi có chuyện. I'm be in jail. But ok, I'm out now" (Tạm dịch: Hiện tại tôi đang ở sở cảnh sát nhưng không sao, tôi sẽ sớm được thả), Thắm Bebe viết.

Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát tạm giữ sau ồn ào bị chồng tố ngoại tình với Hoàng Anh

Thắm Bebe bị cảnh sát tạm giữ vì đôi co với chồng.

Ngoài ra, cô còn ẩn ý nhắn nhủ tới nhân vật nào đó: "Đàng hoàng tử tế quá. Đóng vai hiền mà xin lỗi có kiếm được ai bên mình không? Hay nằm khóc thầm mỗi tối. Học người ta đi, sao vừa được chồng 'sợ mất' mà vẫn có nhiều người muốn tranh giành. Cái đó nằm ở con người và tính cách đó. Không phải giả hiền để lấy lòng người đâu, ai kia ơi!".

Về phía Hoàng Anh, sau khi bị chồng Thắm Bebe tố ngoại tình, anh cũng có động thái phản hồi trên Facebook: "Tình cảm xuất phát từ con tim, không phải là món đồ vật để người ta tranh giành giật. Những ai đang yêu nhau say đắm, tình yêu của họ luôn lấp đầy khoảng trống, không bao giờ có khe hở của bàn chân khác. Khi người bên cạnh không còn tình cảm với mình nữa. Đầu tiên hỏi bản thân: Tôi đã làm gì khiến họ hết yêu?". 

Thắm Bebe xác nhận bị cảnh sát tạm giữ sau ồn ào bị chồng tố ngoại tình với Hoàng Anh

Hoàng Anh - Thắm Bebe xác nhận có tình cảm với nhau sau khi bị vợ cũ nam diễn viên và chồng Thắm Bebe lên tiếng tố cao.  

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại