Thứ hai, 18/01/2021 | 13:40
RSS

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' không chu cấp tiền nuôi con

Thứ sáu, 25/12/2020, 06:58 (GMT+7)

Mặc dù đã hứa chu cấp mỗi tháng cho con gái 10 triệu đồng thế nhưng mới đây Hoàng Anh lại bị tố chối bỏ trách nhiệm, không hỗ trợ suốt thời gian vừa qua.

Những ngày qua, lùm xùm li hôn của nam diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Theo đó, người hâm mộ của nam diễn viên đã không khỏi bất ngờ khi vợ anh - Quỳnh Như đăng đàn tuyên bố cả hai đã li hôn đồng thời 'tố' anh là người chồng bội bạc. 

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' không chu cấp tiền nuôi con
Nam diễn viên không chịu nổi "sự ngộp thở trong chính căn nhà của mình" nên đã ly hôn. 

Theo Quỳnh Như chia sẻ bản thân đã luôn cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ, bất chấp những sự soi mói chỉ trích về ngoại hình khi quyết định về chung một nhà với Hoàng Anh. Thế nhưng sau bao nỗ lực đổi lại là sự phũ phàng của người từng đầu ấp tay gối.

Trước lời tố cáo của vợ cùng sự ném đá từ đông đảo cư dân mạng, Hoàng Anh đã lên tiếng thanh minh cho hành động của mình. Theo đó, anh cho biết bản thân là người chăm sóc chu đáo cho vợ con nhưng lại cảm thấy ngộp thở trong chính căn nhà đó. Chính vì không thể chịu nổi nên anh đã nộp đơn ly hôn.

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' không chu cấp tiền nuôi con
Anh từng hứa chu cấp đầy đủ cho con. 

Anh cũng tiết lộ thêm, thời điểm bỏ nhà ra đi anh có chu cấp đủ tài chính và về nhà một vài lần để gặp con gái. Mặc dù bận nhưng nam diễn viên cho biết mình không quên trách nhiệm với con gái. Tuy nhiên, trái với điều này, trong một livestream bạn của Quỳnh Như lên tiếng tố nam diễn viên trong thời gian vừa qua không hề chu cấp tiền để vợ nuôi con như đã hứa. Được biết trước đó anh từng hứa mỗi tháng sẽ chu cấp cho con gái 500USD (hơn 10 triệu đồng).

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' không chu cấp tiền nuôi con
Cô cố gắng cân bằng lại cảm xúc để chăm sóc cho con thật tốt. 

Ngoài ra trong livestream lần này, Quỳnh Như cũng cho biết cô vừa hoàn thành xong những việc cần làm về các mặt pháp lý hậu li hôn với Hoàng Anh. Qua đó, Quỳnh Như gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã quan tâm gửi lời động viên mẹ con cô trong thời gian qua. Đồng thời vợ cũ Hoàng Anh cũng bày tỏ mong muốn cuộc sống của 2 mẹ con cô sau này sẽ được bình yên, đơn giản.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN