Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:35
RSS

Vợ cũ Hoàng Anh lên tiếng về chuyện chồng cũ xin trả góp tiền trợ cấp cho con gái hậu ly hôn

Chủ nhật, 07/11/2021, 08:33 (GMT+7)

Mới đây, vợ cũ Hoàng Anh vừa có bài đăng trên trang cá nhân nhằm nói rõ về việc chồng cũ xin trả góp tiền trợ cấp cho con gái hậu ly hôn.

Sau khi ly hôn hồi tháng 6/2021, Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như liên tục có những livestream, bài đăng để đầu tố nhau trên mạng xã hội. Hiện tại, con gái chung của cả hai đang được vợ cũ nam diễn viên chăm sóc. 

Mới đây, tối ngày 6/11, trên trang cá nhân của vợ cũ Hoàng Anh đã có một bài đăng dài để chính thức lên tiếng nói rõ về chuyện chồng cũ xin được trả góp hai lần/tháng tiền trợ cấp cho con gái hậu tan vỡ.


Bài đăng trên trang cá nhân vợ cũ Hoàng An nói về việc chồng cũ xin trả góp tiền trợ cấp cho con gái hậu tan vỡ

Cụ thể, trong tâm thư, Quỳnh Như cho biết sau khi chính thức ly hôn, toà án ra quyết định Hoàng Anh phải trợ cấp cho con gái 500 USD/ tháng (tương đương 11,3 triệu đồng). Trong khoảng thời gian từ tháng 6 - 8 (lúc đang giải quyết ly hôn), số tiền nam diễn viên phải trợ cấp cho con là 1500 USD (tương đương 34 triệu đồng). 

Tuy nhiên, do Hoàng Anh đang gặp khó khăn về kinh tế trong thời kì dịch bệnh nên vợ cũ đồng ý cho anh trả góp, từ tháng 9/2021, anh sẽ gửi 600 USD (tương đương 13,6 triệu đồng) để vợ nuôi con. Theo lời Quỳnh Như, 1 tháng sau đó, chồng cô đã đưa ra thay đổi mới: "Sau khi thoả thuận xong thì đối phương bắt đầu chỉ gửi tiền cho con vào tháng 9/2021 là 600 USD (13,6 triệu đồng). 

Đến tháng 10, anh lại xin được trả góp hai lần/tháng. Thay vì đưa hẳn một lần 600 USD tiền trợ cấp của con, anh lại chia làm hai lần gửi, mỗi lần 300 USD (6.8 triệu đồng) vào ngày 1 và 15 của mỗi tháng". Về lý do quyết nói rõ về tiền trợ cấp của con gái sau 1 năm ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh khẳng định là mình vẫn đủ khả năng nuôi con nhưng tiền trợ cấp là tiền con gái xứng đáng được hưởng. 

Chị cho biết: "Số tiền này Abbie xứng đáng được hưởng đến hết năm 18 tuổi. Như muốn kể rõ để mọi người thấy bản thân mình rất hợp tác và cũng tạo điều kiện cho anh thực hiện nhiệm vụ và bổn phận làm cha. 

Anh không gần và chăm con nhưng anh cũng cố gắng để chu cấp cho con khi bôn ba đóng phim khắp nơi, cố gắng dự sự kiện. Với mình, vậy cũng đủ để an ủi vì ít ra anh cũng nghĩ đến con. Không có tình cảm thì bù đắp bằng tiền bạc cho con, để khi lớn lên con nhìn lại cũng đỡ tủi thân với chúng bạn".

Cuối tâm thư, Quỳnh Như đặc biệt gửi lời cảm ơn đến chồng cũ: "Cuối lời, chúc ba của Abbie nhiều sức khỏe và cảm ơn sự nỗ lực và hợp tác đầy thiện chí của anh vì con gái".


Hoàng Anh cùng vợ cũ thời điểm còn mặn nồng


Vợ cũ Hoàng Anh cùng cô con gái nhỏ tên Nu

Được biết, Hoàng Anh và vợ kết hôn vào năm 2017 và có với nhau một cô con gái là bé Nu. Vợ anh là Quỳnh Như - là một Việt kiều hiện đang sinh sống tại Mỹ. 

Sau kết hôn, Quỳnh Như về Mỹ, Hoàng Anh ở Việt Nam tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Tháng 4/2019, khi đang thành công với “Gạo nếp gạo tẻ”, nam diễn viên quyết định dừng sự nghiệp, sang Mỹ định cư với vợ con.

Sau 3 năm kết hôn, hơn một năm rưỡi Hoàng Anh sang Mỹ, ngày 30/10/2020 Hoàng Anh đưa đơn xin ly hôn đơn phương, cuộc hôn nhân sắp đến hồi kết thúc. Nhưng không phải kết thúc trong im lặng mà cặp đôi liên tục có những livestream, bài đăng để đầu tố nhau trên mạng xã hội.

Hoàng Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh, (sinh ngày 31/1/1984), quê Vĩnh Long, là một diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch nói người Việt Nam. Anh được biết đến qua các phim Đam Mê, Hoa Nắng, Cô Thắm Về Làng, Gạo Nếp Gạo Tẻ...

Hoàng Anh xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn vì không ai theo nghệ thuật, ba anh chạy xe ôm, mẹ anh bán cơm rượu, năm lớp 11 anh trải qua biến cố trong cuộc đời khi nghe tin ba anh mất vì tai nạn giao thông học hết lớp 12 thì anh quyết định không thi đại học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, năm 2004 anh cùng với người bạn ở xóm quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp.

Sau 1 năm anh cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, nên anh quyết đổi đời bằng cách đăng ký thi vào trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh, kết quả anh đỗ thi và trở thành sinh viên của trường, kể từ đó anh chính thức bước chân vào con đường nghệ thuật.

Vai diễn casting đầu tiên của anh là phim Ký túc xá của đạo diễn Châu Huế, anh được đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính là Tùng chó con. Sau đó vai diễn Tùng chó con được nhiều khán giả yêu thích đón nhận. Từ cơ duyên đó, anh bắt đầu đi đóng phim, và có nhiều vai diễn để đời.

 

 

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại