Thứ hai, 02/10/2023 | 04:19
RSS

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ tố vô trách nhiệm, lợi dụng để sang nước ngoài sống là ai?

Thứ tư, 09/12/2020, 09:48 (GMT+7)

Diễn viên Hoàng Anh bất ngờ bị vợ Việt kiều tố bạc bẽo, thậm chí đã đệ đơn ly hôn nhưng cô không hề biết.

Chiều 8/12, showbiz Việt xôn xao trước thông tin nam diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như đã ly hôn sau 3 năm gắn bó. Bà xã Hoàng Anh tiết lộ, thực tế cuộc sống hôn nhân của cả hai không yên ấm và viên mãn như lời Hoàng Anh chia sẻ trên báo chí, mạng xã hội Nam diễn viên chỉ lợi dụng cô để được sang nước ngoài sinh sống.

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ tố vô trách nhiệm, lợi dụng để sang nước ngoài sống là ai?

Hoàng Anh kết hôn với bà xã Quỳnh Như hồi tháng 2/2017. Công khai lấy vợ Việt kiều, Hoàng Anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của anh và bà xã không cân xứng. Thậm chí, nhiều người bàn tán, cho rằng Hoàng Anh ham giàu nên mới lấy vợ hơn tuổi. Tuy vậy, nam diễn viên luôn bảo vệ vợ trước dư luận.

Tháng 4/2019, diễn viên Hoàng Anh tiết lộ cát-xê đóng phim không đủ lo liệu cuộc sống nên tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, sang Mỹ đoàn tụ gia đình. Lấy vợ có điều kiện kinh tế nhưng Hoàng Anh khẳng định, anh sang Mỹ không phải để dựa dẫm hay ăn bám vợ. Sang Mỹ, nam diễn viên tiết lộ anh đã làm nhiều việc mưu sinh. Ngoài việc đi diễn, thời gian còn lại anh bán hàng online kiếm thêm và phụ giúp bà xã việc gia đình, chăm sóc con gái.

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ tố vô trách nhiệm, lợi dụng để sang nước ngoài sống là ai?Diễn viên Hoàng Anh bên vợ con thuở còn mặn nồng.

Được biết, nam diễn viên sinh năm 1986, là diễn viên điện ảnh và kịch nói được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là ở khu vực phía Nam. Anh từng tham gia nhiều vở kịch ăn khách tại sân khấu Idecaf. 

Theo nhiều nguồn tin, Hoàng Anh xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không ai theo nghệ thuật, ba anh chạy xe ôm, mẹ anh bán cơm rượu. Năm lớp 11, Hoàng Anh trải qua biến cố lớn khi ba anh mất vì tai nạn giao thông Học hết lớp 12 thì nam diễn viên quyết định không thi đại học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Đến năm 2004, anh cùng với người bạn ở xóm quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp với công việc làm bảo vệ với mức lương 1,3 triệu đồng. Sau 1 năm anh cảm thấy chán nản với công việc hiện tại nên quyết định đổi đời bằng cách đăng ký thi vào trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh. Kết quả, anh thật sự thi đậu và trở thành sinh viên của trường, đó cũng là thời điểm đưa Hoàng Anh vào con đường nghệ thuật.

Diễn viên Hoàng Anh bị vợ tố vô trách nhiệm, lợi dụng để sang nước ngoài sống là ai?
Vai diễn của Hoàng Anh trong Gạo nếp gạo tẻ giúp anh càng thêm nổi tiếng. 

Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như Đam mê, Ký túc xá, Hoa nắng, Cô Thắm về làng... Năm 2018, anh được nhiều người chú ý với vai ‘gã chồng sở khanh' trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Vai diễn casting đầu tiên của anh là phim Ký túc xá của đạo diễn Châu Huế, anh được đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính là Tùng chó con. Sau đó vai diễn Tùng chó con được nhiều khán giả yêu thích đón nhận. Từ cơ duyên đó, anh bắt đầu đi đóng phim, và không còn làm bảo vệ nữa.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN