Thứ năm, 25/02/2021 | 00:20
RSS

Đặc điểm nhận dạng kẻ nghi liên quan đến bé trai mất tích ở công viên

Thứ bảy, 22/08/2020, 19:55 (GMT+7)

Cơ quan công an đã công bố đặc điểm đối tượng nghi vấn vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở công viên.

Sự kiện:
Bắc Ninh

Đặc điểm nhận dạng kẻ nghi liên quan đến bé trai mất tích ở công viên

Công viên nơi cháu bé mất tích. Ảnh: LĐ

Ngày 22/8, Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã có văn bản thông báo số 1919/CATP về việc truy tìm tung tích cháu bé mất tích xảy ra trên địa bàn.

Cơ quan công an đã công bố đặc điểm đối tượng nghi vấn là một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen. Qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy một người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi có vẫy tay gọi cháu hai lần tại công viên. Tuy nhiên sau đó cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi thấy được.

Cháu bé bị mất tích là Nguyễn Cao Gia Bảo (tên ở nhà gọi là Cam), sinh ngày 5/4/2018, giới tính Nam. Địa chỉ: Khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh. Bố cháu bé là Nguyễn Văn Hưng, sinh năm 1983. Còn mẹ là Cao Thị Ngọc Yến sinh năm 1985.

Hình ảnh người phụ nữ nghi liên quan đến cháu bé mất tích: Ảnh CACC

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 21/8, tại khu vực vui chơi Công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh). Thời điểm này, cháu Nguyễn Cao Gia Bảo được bố đưa đến công viên chơi.

Sau đó, người bố để con ở khu vui chơi rồi sang quán gọi đồ uống. Vài phút sau quay lại thì không tìm thấy con đâu, liền hô hoán bảo vệ, người dân cùng tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, từ đêm ngày 21/8 đến sáng 22/8, Công an TP Bắc Ninh cử Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm. Lực lượng công an huy động cả chó nghiệp vụ tới hiện trường, trích xuất camera an ninh nhà người dân để tìm tung tích cháu bé suốt đêm nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN