Thứ tư, 23/06/2021 | 04:09
RSS

Đã tìm thấy thi thể thanh niên mất tích trong vụ lật xuồng khi đi câu cá

Thứ năm, 13/08/2020, 11:56 (GMT+7)

Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đã tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích trong vụ lật xuồng khi đi câu cá.

Sự kiện:
Vĩnh Long

Đã tìm thấy thi thể thanh niên mất tích trong vụ lật xuồng khi đi câu cá

Đã tìm thấy thi thể thanh niên mất tích. Ảnh: Dân Trí

Chủ tịch UBND xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long xác nhận, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích trong vụ lật xuồng trên địa bàn.

Theo đó, thi thể nạn nhân được tìm thấy cách nơi gặp nạn không xa. Hiện, ngành chức năng đã làm thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Nguyên nhân ban đầu được ngành chức năng xác định là tai nạn giao thông đường thủy.

Trước đó, chiều ngày 11/8, 5 thanh thiếu niên tuổi từ 12 -18 lấy xuồng ra sông Tiền (thuộc thủy phận ấp Phú Thuận 1, xã Đồng Phú) câu cá. Khi xuồng ra được một đoạn khá xa bờ thì bất ngờ gặp gió và sóng lớn khiến xuồng bị lật.

Quá hoảng sợ, hai người bám lấy xuồng chờ người cứu (xuồng composite, không chìm - PV), 3 người còn lại bơi vào bờ, nhưng không may một người bị đuối nước, mất tích. Nạn nhân mất tích tên H. (17 tuổi, ngụ tại xã Đồng Phú, huyện Long Hồ).

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đường thủy và Phòng cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Vĩnh Long điều nhiều ca nô và hàng chục chiến sĩ kết hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện Long Hồ và Công an xã Đồng Phú đến hiện trường cùng với người dân tích cực tìm kiếm người mất tích.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN