Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:27
RSS

Thi thể người đàn ông nổi dưới giếng sau nhiều ngày mất tích

Thứ bảy, 18/07/2020, 16:00 (GMT+7)

Sau nhiều ngày mất tích, người thân bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nổi dưới giếng của gia đình.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới giếng sau nhiều ngày mất tích

Ảnh minh họa

Ngày 18/7, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Điền Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn xã vừa phát hiện 1 người đàn ông tử vong dưới giếng.

Theo đó, khoảng 6h sáng cùng ngày, người thân của ông Q.H.L. (SN 1977) ngụ thôn Giát, xã Điền Trung, huyện Bá Thước đi ra khu vực giếng khơi bên hông nhà thì tá hỏa phát hiện thi thể ông L. đang nổi dưới giếng.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và Công an xã Điền Trung đã nhanh chóng tới hiện trường hỗ trợ đưa thi thể ông L. lên mặt đất để điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của ông này.

Người thân ông L. thông tin trên Dân Sinh, từ ngày 15/7,  ông L. bỗng dưng đi đâu biệt tích, dù gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Đến sáng nay, có người đi ra giếng thì phát hiện sự việc.

Cũng theo ông Thành, chiếc giếng khơi nơi phát hiện ông L. tử vong nằm ngay bên hông phía trước ngôi nhà, tường giếng chỉ cao tới đầu gối và sâu khoảng 10 m (cả nước). Có thể ông L. trong lúc đi ra giếng do bất cẩn đã ngã xuống dưới và không được ai phát hiện kịp thời.

Được biết, ông Q.H.L. là lao động tự do, lập gia đình nhưng đã ly hôn. Hiện ông L. đang ở cùng một người mẹ già và 1 đứa con gái. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN