Thứ năm, 05/08/2021 | 07:52
RSS

Cảnh sát thừa nhận khó tìm thấy thi thể diễn viên 'Glee' sau 6 ngày mất tích

Thứ hai, 13/07/2020, 14:03 (GMT+7)

Đại úy Eric Buschow thừa nhận việc tìm kiếm thi thể diễn viên 'Glee' Naya Rivera sau 6 ngày mất tích là rất khó khăn

Cảnh sát thừa nhận khó tìm thấy thi thể diễn viên 'Glee' Naya Rivera sau 6 ngày mất tích
Cảnh sát thừa nhận khó tìm thấy thi thể diễn viên 'Glee' Naya Rivera sau 6 ngày mất tích.

Naya Rivera - nữ diễn viên nổi tiếng với series Glee - được cảnh sát báo cáo có thể đã chết đuối sau vụ mất tích tại hồ Piru (Ventura, Nam California, Mỹ), vào chiều 8/7.

Theo The Sun, sau khi nói chuyện với con trai Naya Rivera là bé Josey, cảnh sát Ventura tin rằng nữ diễn viên đã không tự sát, đơn thuần là một tai nạn đuối nước.

Đại diện văn phòng cảnh sát, ông Kevin Donoghue nói: "Một cách dứt khoát những gì thực tế đã xảy ra, chúng tôi vẫn chưa chắc chắn. Sự thật vẫn còn là bí ẩn".

"Chúng tôi đang điều tra, vẫn đang tìm kiếm. Chúng tôi cố gắng tìm manh mối để biết rằng liệu Naya có trở lại thuyền một lần nữa hay không (trong lúc con trai ngủ)", ông Kevin phát biểu. Đại úy Eric Buschow thừa nhận việc tìm kiếm Naya Rivera là rất khó khăn: "Chúng tôi không thể trả lời câu hỏi khi nào tìm thấy cô ấy. Đó có thể là 5 phút tới đây hoặc 5 ngày hay hơn thế nữa. Chúng tôi đang cố gắng hết sức".

Naya Rivera được báo cáo mất tích lúc 4h37 phút chiều 8/7 tại hồ Piru. Đến 21h30 cùng ngày, chính quyền địa phương chỉ tìm thấy con trai cô, bé Josey, đang thiếp đi trên thuyền. Theo lời Josey, cậu bé đã chứng kiến mẹ nhảy xuống nước và không trở lại.

Việc tìm kiếm Naya đã bước sang ngày thứ 6. Cảnh sát huy động các đội lặn, thiết bị hiện đại cho công tác tìm kiếm nhưng gặp nhiều khó khăn vì hồ rộng tới 5.000 km2, tầm nhìn thấp chỉ từ 30 đến 50 cm, độ sâu hồ 9 m với nhiều cây xanh cản trở.

Trên People, Eric Buschow - người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát Ventura - tiết lộ gia đình Naya Rivera luôn xuất hiện tại hồ kể từ ngày nữ diễn viên mất tích.

"Mẹ và anh trai của Naya có mặt ở hồ mỗi ngày. Họ liên lạc thường xuyên với văn phòng cảnh sát để nắm được thông tin", một nguồn tin chia sẻ.

Cùng lúc, nam diễn viên Ryan Dorsey - chồng cũ của Naya Rivera - cũng lặng lẽ đứng bên hồ cầu nguyện. Cạnh anh là chiếc thuyền mà Naya thuê ra hồ cùng con trai hôm 8/7.

Sinh năm 1987, Naya Rivera là diễn viên nổi tiếng với vai Santana Lopez trong series Glee. Cô đã nhận được đề cử giải Grammy, Teen's Choice Awards, và People's Choice Awards cho dự án này.

Ngoài đóng phim Rivera còn làm ca sĩ. Cô từng ký hợp đồng với hãng Columbia Records vào năm 2011 và phát hành ca khúc Sorry cùng nam rapper Big Sean.

Năm 2014, cô kết hôn với nam diễn viên Ryan Dorsey và có với nhau cậu con trai Josey Hollis Dorsey. Đến năm 2018, họ tuyên bố ly hôn.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN