Thứ tư, 07/06/2023 | 23:51
RSS

Điều tra vụ cán bộ ngân hàng ôm tiền tỷ của người dân rồi 'mất tích'

Thứ bảy, 18/07/2020, 09:46 (GMT+7)

Công an đã vào cuộc điều tra vụ việc một cán bộ ngân hàng ôm tiền tỷ của người dân rồi 'mất tích' bí ẩn.

Sự kiện:
Quảng Bình

Điều tra vụ cán bộ ngân hàng ôm tiền tỷ của người dân rồi 'mất tích'

Trụ sở Phòng giao dịch một ngân hàng huyện Bố Trạch, nơi ông Dương Minh Phú công tác. Ảnh: NLĐ

Lãnh đạo một Ngân hàng Chi nhánh tại Quảng Bình cho biết Công an đã vào cuộc điều tra vụ việc một cán bộ Ngân hàng thuộc Chi nhánh Quảng Bình ôm tiền tỉ của người dân rồi bỏ trốn biệt tích. Theo đó, cán bộ này là ông Dương Minh Phú (32 tuổi, quê xã Hải Phú, huyện Bố Trạch) đang công tác tại Phòng giao dịch một Ngân hàng tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Thông tin trên NLĐ, một lãnh đạo Ngân hàng Chi nhánh Quảng Bình cho hay, trước đó ông Phú có nộp đơn xin nghỉ phép lên hội sở nhưng chưa được chấp thuận đã tự động nghỉ.

Trong khi trên pháp luật Plus đưa tin, dư luận địa phương cho rằng, sở dĩ ông Phú "mất tích" vì liên quan đến nợ nần, số tiền nợ có thể lên đến hàng chục tỉ đồng ở địa bàn khu vực Lý Hòa (xã Hải Phú, huyện Bố Trạch).

Hiện đã có đơn của 1 công dân gửi Công an huyện Bố Trạch yêu cầu vào cuộc điều tra. Phía Ngân hàng này cũng đã chủ động cung cấp thông tin về nhân thân và phối hợp với cơ quan chức năng để sớm làm rõ nội dung người dân phản ánh. Hiện vụ việc đang đuợc Công an huyện Bố Trạch tích cực điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN