Thứ hai, 30/03/2020 | 03:41
RSS

Hải Phòng: Ôm tiền đi chơi hụi bị vỡ, chồng dội nước sôi lên người vợ

02-11-2019 11:51:52

Sau gần 3 tháng từ ngày ông L.N.T. (tổ dân phố Trà Khê, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng) “ôm” theo hàng chục tỷ đồng bỏ trốn trong đêm, người dân Trà Khê vẫn chưa hết bàng hoàng, phẫn nộ khi cuộc sống bị đảo lộn, nhiều gia đình bất hòa, ly tán bởi số tiền hụi vẫn bốc hơi.

Vào tháng 7/2019, Tiền Phong thông tin sự việc ông L.N.T. thuộc tổ dân phố Trà Khê, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng ôm một số tiền lớn bỏ trốn trong đêm. Được biết, ông T. là một chủ hụi có tiếng và đang "ôm" tiền của nhiều người tại Hải Phòng. Số tiền do các nạn nhân khai báo lên đến gần 100 tỷ đồng.

Sau gần 3 tháng từ ngày ông L.N.T. (tổ dân phố Trà Khê, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng) “ôm” theo hàng chục tỷ đồng bỏ trốn trong đêm, người dân Trà Khê vẫn chưa hết bàng hoàng, phẫn nộ khi cuộc sống bị đảo lộn, nhiều gia đình bất hòa, ly tán bởi số tiền dành dụm cả đời bỗng “bốc hơi” sau một đêm.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ngay sau khi thông tin chủ hụi mất tích, cuộc sống của nhiều gia đình đã bị đảo lộn. "Tôi phải đi vay từng đồng cho thằng con nhà tôi đóng học phí, chạy chợ từng bữa để kiếm cái ăn. Chúng tôi thì mất hết, còn gia đình ông T. vẫn sống sung túc đủ đầy" - bà T.T.A. bức xúc nói.

Hải Phòng: Ôm tiền đi chơi hụi bị vỡ, chồng dội nước sôi lên người vợ
Ảnh minh họa

Đau xót hơn là gia cảnh của bà N.T.T. (xóm Trại, tổ dân phố Trà Khê) một nạn nhân trong vụ vỡ hụi không chỉ mất trắng số tiền tiết kiệm gần 200 triệu đồng cho ông L.N.T. vay mà bà T. còn bị bỏng nặng phải nằm viện gần tháng nay khi biết chuyện chồng bà đã giận dữ đã dội nước sôi vào người bà.

Chỉ cho PV VTC News vết bỏng ở vùng ngực, lưng còn đỏ rát, bà T. (phường Anh Dũng) đau xót cho biết, toàn bộ tiền tiết kiệm được bà dồn cho ông L.N.T vay. Hiện, gần 200 triệu đồng bà T. chưa lấy được.

Trong lúc tức giận, bà T. bị chồng đổ nước sôi từ vùng cổ xuống khiến bà bị bỏng nặng, phải nằm viện điều trị gần 1 tháng. Đến nay, vết thương dù chưa lành nhưng bà vẫn hàng ngày đấu tranh để mong lấy lại được số tiền trên.

Chị Đ.T.M. (tổ dân phố Trà Khê, phường Anh Dũng) cũng chịu những bất hạnh từ việc “bốc hơi” của ông L.N.T. Ngay sau khi biết vợ cầm tiền tiết kiệm đi chơi hụi, chồng chị M. đòi ly hôn.

Gần 3 tháng trôi qua, chị M. luôn sống trong day dứt vì cảnh gia đình ly tán, 2 con không có gia đình trọn vẹn, trong khi số tiền chơi hụi cũng không biết có lấy lại được không.

Được biết, hiện có hơn 80 người dân có đơn trình báo gửi tới cơ quan chức năng về việc vỡ hụi với mong muốn lấy lại được tiền mà vợ chồng ông L.N.T cầm của họ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN