Thứ năm, 13/08/2020 | 03:49
RSS

Chú rể khóc nức nở trong ngày cưới, lý do nghe xong ai cũng bật cười

Thứ bảy, 02/11/2019, 07:59 (GMT+7)

“Cuối cùng tôi cũng kết hôn rồi” – Chú rể vừa nói vừa khóc khiến tất cả mọi người trong khán phòng đều bật cười.

Đoạn clip chú rể 30 tuổi, người Trung Quốc khóc nức nở trong ngày cưới đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Clip chú rể khóc nức nở trong ngày cưới.

Chú rể nức nở chia sẻ: "Tôi không thể kìm được nữa. Khó khăn lắm tôi mới được kết hôn. Tôi đã làm phù rể 7 lần rồi. Bất cứ khi nào bạn bè tôi kết hôn, tôi đều có mặt ở đó chúc phúc cho họ. Hôm nay tôi kết hôn, tôi muốn được nhìn thấy các bạn “làm loạn” trong đám cưới của mình. Tôi rất vui vì điều đó. Cảm ơn tất cả sự tuyệt vời của các bạn. Tôi thật sự hạnh phúc rất nhiều”.

 Chú rể khóc nức nở trong ngày cưới, lý do nghe xong ai cũng bật cười

Sau đó, anh tiếp tục trải lòng về người vợ của mình. Anh biết ơn vì vợ đã đối xử rất tốt với anh. Anh khen vợ mình là một người phụ nữ nấu ăn rất ngon. Anh vừa khóc vừa nói: “Tôi yêu vợ nhiều lắm! Cuối cùng tôi đã kết hôn rồi”.

Khách mời liên tục vỗ tay trước những lời từ tận đấy lòng anh và bật cười trước nét mặt hài hước của chú rể.

Anh quay sang hỏi cô dâu của mình: "Vợ ơi, em có muốn nói vài lời không?”

Cô dâu trả lời: "Tất cả những gì em muốn nói là dù anh mệt mỏi, kiệt sức hay khó chịu như thế nào, vẫn luôn có em ở nhà đợi anh” rồi lấy khăn lau nước mắt cho chồng.

Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, mọi người đều bật cười trước lời phát biểu của chú rể nhưng không quên gửi lời chúc phúc tới hai vợ chồng.

“Cô dâu chú rể đáng yêu quá. Chúc hai bạn hạnh phúc mãi mãi”, “Chú rể vui sướng khi đã thoát được kiếp FA rồi”, “Tôi không nhịn được cười, chúc hai bạn luôn mặn nồng nhé”,… là những bình luận của cư dân mạng.

Thùy Linh
Theo GĐVN