Thứ ba, 22/06/2021 | 01:45
RSS

'Bạn trai tin đồn' của Tiểu Vy: Gia thế khủng, tài giỏi và sở hữu body cực phẩm

Thứ năm, 31/10/2019, 16:01 (GMT+7)

Thiếu gia vướng nghi vấn hẹn hò Hoa hậu Tiểu Vy không chỉ có gia thế khủng, là CEO 9X tài giỏi mà còn sở hữu phong cách thời trang cực phẩm.

Bạn trai tin đồn của Tiểu Vy: Gia thế khủng, tài giỏi

Tiểu Vy đi ăn cùng Thế Anh và quản lý của mình

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã vướng phải tin đồn tình cảm đầu tiên kể từ ngày bước chân vào showbiz. Cụ thể, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải hình ảnh cô đi ăn tại một nhà hàng ở Hà Nội. Cùng thời điểm, khán giả phát hiện một chàng thiếu gia cũng chia sẻ hình ảnh tương tự ở cùng địa điểm.

Ngay sau đó, đại diện của Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết cô chỉ đi ăn uống cùng vị thiếu gia này, chứ không bí mật hẹn hò như tin đồn. Tuy nhiên, danh tính của “đằng trai” vẫn được cư dân mạng truy lùng đến cùng.

Bạn trai tin đồn của Tiểu Vy: Gia thế khủng, tài giỏi 4

Thế Anh ra dáng một thanh niên lịch lãm

Đó chính là Nguyễn Thế Anh hay thường được gọi là Andy Ku, sinh năm 1990 - thiếu gia nổi tiếng điển trai, tài giỏi đất Hà thành. Mẹ của anh là "bà trùm" giới làm đẹp Việt Nam - doanh nhân Đặng Thanh Hằng.  Bà Thanh Hằng cũng là một trong những cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam suốt nhiều năm qua. Có lẽ cũng nhờ điều này mà Thế Anh quen biết khá nhiều người đẹp trong showbiz.

Thế Anh là bạn thân của Á hậu Tú Anh và từng dính tin đồn hẹn hò với Á hậu Huyền My. Tuy nhiên sau đó anh chàng đã lên tiếng đính chính không có chuyện hẹn hò mà họ chỉ là bạn bè. Trước đó, Thế Anh và nữ diễn viên Lưu Đê Li (Lee Balan) đã có đoạn tình cảm khá sâu đậm, nữ diễn viên còn chờ đợi Thế Anh suốt 5 năm khi anh đi du học nhưng cuối cùng lại đổ vỡ.

Bạn trai tin đồn của Tiểu Vy: Gia thế khủng, tài giỏi 3

Tuy nhiên, phong cách đời thường khi đi chơi rất năng động, trẻ trung

Sở hữu gia thế "khủng", thiếu gia 9X Hà Thành cũng khiến cộng đồng mạng nể phục vì có trình độ học vấn cao. Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Mỹ và và từng điều hành một công ty tại California. Hiện tại, anh đã về Việt Nam tiếp tục thừa kế công việc của gia đình.

Bên cạnh đó, Thế Anh còn sở hữu vẻ ngoài điển trai như hotboy, body 6 múi và phong cách thời trang cực ngầu. Trên trang cá nhân của Thế Anh, không khó để nhận ra đây là một anh chàng mê du lịch, mê thể thao

Bạn trai tin đồn của Tiểu Vy: Gia thế khủng, tài giỏi 4

Thế Anh là bạn thân của Á hậu Tú Anh và từng dính tin đồn hẹn hò với Á hậu Huyền My

Bạn trai tin đồn của Tiểu Vy: Gia thế khủng, tài giỏi 5

Body 6 múi cực phẩm của Thế Anh

Bạn trai tin đồn của Tiểu Vy: Gia thế khủng, tài giỏi 4

Cộng đồng mạng nể phục vì Thế Anh có trình độ học vấn cao

Bạn trai tin đồn của Tiểu Vy: Gia thế khủng, tài giỏi 8

Chàng thiếu gia thường xuyên đi du lịch

Bạn trai tin đồn của Tiểu Vy: Gia thế khủng, tài giỏi 9

Thế Anh thích chơi bóng rổ và bóng đá

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN