Thứ ba, 22/06/2021 | 01:47
RSS

Clip: Đi đôi dép tổ ong cũ mèm, người đàn ông có hành động gây bất ngờ

Thứ hai, 28/10/2019, 17:09 (GMT+7)

Đoạn clip 1 phút ghi lại toàn bộ hành động của người đàn ông khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Clip: Đi đôi dép tổ ong cũ mèm, người đàn ông có hành động gây bức xúc

Người đàn ông có hành động gây bức xúc

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tráo đổi dép của một người đàn ông khiến nhiều người bức xúc. Toàn bộ hành động không đẹp này được camera an ninh ghi lại.

Trong clip dài 1 phút, một người đàn ông chạy xe máy ngang qua một ngôi nhà đang đóng cửa thì bỗng dừng lại. Ông ta xuống xe, lấy điện thoại ra gọi cho ai đó, rồi châm một điếu thuốc, đi đi lại lại trước cửa. Nhìn diễn biến sự việc, mọi người thấy không có điều gì bất thường và chỉ nghĩ rằng ông đang nói chuyện điện thoại mà thôi.

Thế nhưng, loanh quanh một lúc, ông ta bỏ đôi dép cũ mèm của mình lại và xỏ vào chân đôi dép mới tinh trước cửa nhà rồi nhanh chóng bước đi. Hành động này của người đàn ông khiến cư dân mạng bất ngờ.

Nhiều người cho rằng, đôi dép có giá trị không lớn - chỉ khoảng 20 nghìn đồng, nhưng hành động của người đàn ông là không thể chấp nhận được. Bạn M.T viết: “Không thể hiểu luôn tịa sao có thể đi ăn trộm vặt như vậy? Chỉ vì một đôi déo bèo bọt mà ảnh hưởng đến danh dự bản thân”.

“Đã rất nhiều vụ ăn trộm vặt bị đưa lên mạng cảnh cáo rồi mà vẫn còn xảy ra liên tiếp như này. Đi xe máy như này thì cũng đâu phải bần cùng, nghèo khó lắm”, một cư dân mạng gay gắt.

Clip: Vụ tráo đổi dép "hot" nhất MXH

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN