Thứ sáu, 31/03/2023 | 20:31
RSS

Kiếm vợ cho con trai, bà mẹ khoe ở biệt thự, tài sản hơn 15 tỷ và có người hầu riêng

Thứ năm, 31/10/2019, 10:00 (GMT+7)

Để kiếm vợ cho con trên truyền hình, một bà mẹ đã lấy tài sản "khủng" của gia đình để thuyết phục cô gái.

Kiếm vợ cho con trai, bà mẹ khoe ở biệt thự, tài sản hơn 15 tỷ

Bà mẹ lấy tài sản ra để thuyết phục nhà gái

Mới đây, chương trình "Cho phép được yêu" tung trailer phiên bản mới với format có sự xuất hiện các bậc phụ huynh của những bạn trẻ đang kiếm tìm tình yêu.

Ở mỗi tập của chương trình sẽ có một nhân vật chính xuất hiện cùng gia đình để gặp mặt 4 đối tượng hẹn hò, là các cô gái hoặc chàng trai cũng đi cùng bố mẹ của họ. Và sau cuộc đối đầu gay cấn từ 4 vị phụ huynh hòng chứng minh "con tôi mới là số 1", gia đình nhân vật chính sẽ quyết định chọn một gia đình để "kết thông gia" cũng như "cho phép" con mình được làm quen hẹn hò.

Các vị phụ huynh của 4 ứng viên hẹn hò này sẽ có màn đối đầu gay cấn, chỉ ra những tài năng, điểm nổi bật vượt trội nhằm chứng minh con của họ mới là sự lựa chọn số một.

Theo trailer giới thiệu, đến với chương trình, các bậc phụ huynh dùng nhiều từ hoa Mỹ để giới thiệu về con mình như: "Con của tôi là đỉnh!", "Mẹ cho con mình 10 điểm tuyệt đối!", "Vừa đi học vừa dạy 6 trường mầm non, có ai giỏi như con tôi không?"…

Kiếm vợ cho con trai, bà mẹ khoe ở biệt thự, tài sản hơn 15 tỷ 1

Màn "đối đầu" giữa hai bà mẹ để giành suất hẹn hò cho con trai

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là màn thuyết phục quyết định giữa hai bà mẹ để gia đình cô gái đi đến lựa chọn cuối cùng. Một bà mẹ thuyết phục: "Nhà cô hơn hẳn nhà bên kia. Con trai cô to cao, đẹp trai, rạng rỡ hơn". Đáp lại, phía bên kia, phụ huynh của chàng trai có vẻ nhỏ con hơn lên tiếng: "Nếu con chọn con trai cô, cháu sẽ về ở trong một ngôi biệt thự rất sang trọng, tài sản hơn 15 tỷ, có người hầu cho con".

Như vậy, sau hàng loạt các gameshow hẹn hò quen thuộc trên truyền hình, 'Cho phép được yêu' không chỉ có các chàng trai cô gái đi tìm một nửa của mình mà còn có sự tham gia của phụ huynh. Ở chương trình này các ứng viên phải chinh phục được các bậc phụ huynh trước khi có thể chinh phục được nhân vật chính - người sẽ hẹn hò với họ.

Dù quyền quyết định cuối cùng nằm trong tay phụ huynh nhưng “Cho phép được yêu” vẫn để cho người chơi được tỏ thái độ thích hoặc không thích với ý kiến của gia đình. Nếu đồng ý với gia đình thì khi cánh cửa bí mật mở ra, chàng trai hoặc cô gái sẽ bước đến và nắm tay người được chọn dẫn ra chào hai họ. Còn nếu không thích, họ có quyền giữ nguyên vị trí và cánh cửa sẽ tự động đóng lại thay cho câu trả lời.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN