Thứ ba, 22/06/2021 | 01:42
RSS

Được mừng hạnh phúc kiểu 'khó đỡ' trước ngày cưới, chú rể phải nhập viện trong đêm

Thứ tư, 30/10/2019, 10:16 (GMT+7)

Qua nhà gái chơi trước ngày cưới, chú rể được nhóm bạn mừng hạnh phúc theo kiểu đặc biệt và phải vào bệnh viện cấp cứu trong đêm.

Được mừng hạnh phúc kiểu khó đỡ trước ngày cưới, chú rể phải nhập viện trong đêm2

Bài viết chú rể nhập viện trước ngày cưới được chia sẻ trên mạng xã hội

Đám cưới, ăn hỏi là những ngày trọng đại trong cuộc đời cô dâu, chú rể, là ngày vui nhất với hai bên gia đình và bạn bè của cặp đôi. Vào ngày này, đôi uyên ương sẽ nhận được vô số lời chúc mừng hạnh phúc từ mọi người, thế nhưng cũng có những cách chúc quá đà dẫn đến những tình huống "khó đỡ".

Mới đây mạng xã hội lan truyền hình ảnh chú rể phải vào viện cấp cứu ngay tối trước lễ cưới gây xôn xao. Câu chuyện được ghi lại tỉ mỉ kèm theo đó là khoảnh khắc cô dâu ngồi thẫn thờ trong viện còn chú rể nằm trên cáng.

Được mừng hạnh phúc kiểu khó đỡ trước ngày cưới, chú rể phải nhập viện trong đêm22

Chú rể nằm trên xe cáng bệnh viện

"Ngồi đây là cô dâu và nằm cáng là chú rể của ngày mai. Bạn bè vui quá vì sau bao năm cô đơn nay chú rể cũng đã tìm được người thương mình cả đời. Trong khảnh khắc ấy, các bạn hữu thân tình đã bế chú rể và tung lên để cảm ơn, nhưng lại quên không đỡ.

Một pha tiếp đất vụng về bằng tay trái đeo nhẫn khiến chú rể nằm yên vì bị gãy tay. Hai họ thống nhất bảo cố gắng chịu đau mai dẫn dâu xong rồi đưa đi mổ. Đấy bài học rút ra là anh em đừng sang nhà gái chơi tối hôm trước nhé".

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người động viên cô dâu cố gắng vì gãy tay cũng cũng không phải là quá ghê gớm và hy vọng chú rể sớm phục hồi để cặp đôi có thể tiếp tục làm đám cưới.

Được mừng hạnh phúc kiểu khó đỡ trước ngày cưới, chú rể phải nhập viện trong đêm3

Cô dâu thẫn thờ ngồi đợi chồng ở ngoài hành lang bệnh viện

“Đúng là tai nạn hy hữu trước ngày cưới. Sau này cặp đôi sẽ nhớ mãi không quên kỷ niệm này đây. Chúc chú rể mau chóng bình phục nhé”, nickname B.T bày tỏ.

"Không phải chuyện tung hứng kiểu này mà còn có màn ép nhau uống rượu cũng gây ra nhiều điều phiền toái nữa. Cũng tội cho chú rể nhưng sự đã rồi thì phải chịu thôi”, một  cư dân mạng khác để lại ý kiến.

Đây là tình huống ngoài dự kiến của cô dâu chú rể cũng như gia đình. Tuy nhiên, câu chuyện này cũng là lời cảnh tỉnh cho những màn vui mừng quá đà trong ngày kết hôn. Đáng lẽ ra cả cô dâu chú rể cần đi đứng cẩn thận, không tham gia trò mạo hiểm nào để lễ cưới diễn ra trọn vẹn hơn.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN