Thứ năm, 22/02/2024 | 18:26
RSS

Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông gieo mình xuống biển mất tích

Thứ bảy, 01/08/2020, 14:41 (GMT+7)

Đi tới gần giữa cầu Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa một người đàn ông bất ngờ leo qua lan can gieo mình xuống biển mất tích.

Sự kiện:
Khánh Hòa

Để lại thư tuyệt mệnh buồn chuyện gia đình, người đàn ông gieo mình xuống biển mất tích

Thư tuyệt mệnh tại hiện trường. Ảnh: Công Lý

Ngày 1/8, lực lượng chức năng TP Nha Trang, Khánh Hòa vẫn đang tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu Trần Phú xuống biển nhưng chưa có kết quả.

Theo đó, khoảng 10h cùng ngày, một người đàn ông đi tới gần giữa cầu Trần Phú rồi bất ngờ leo qua lan can, nhảy xuống biển, mất tích. 

Tại hiện trường, người dân phát hiện đôi dép cùng bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân được kẹp trong cuốn vở học sinh. Bức thư tuyệt mệnh cho thấy, người đàn ông này dường như buồn chuyện gia đình và cả chuyện tiền bạc.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ bờ biển cùng thợ lặn đã được điều động tới hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Danh tính người đàn ông nhảy cầu được xác định có tên T.Đ.P (30 tuổi, trú ở Nha Trang). 

Trước đó, tại phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa, Nghệ An cũng xảy ra trường hợp thanh niên nhảy cầu để lại thư tuyệt mệnh.

Thông tin ban đầu, 7h sáng 18/5, người dân thấy nam thanh niên tên Hồ Cảnh H. (SN 1998, trú phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa) đi trên cầu H. bất ngờ gieo mình xuống sông.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động Đội CC&CNCH số 3 xuất 1 xe CC&CNCH cùng 18 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp Công an thị xã Thái Hòa, lực lượng dân quân, dân phòng tìm kiếm nạn nhân. 

Đến khoảng 10h45 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Được biết, trước lúc nam thanh niên này nhảy cầu sông Hiếu có để lại 1 bức thư viết cho gia đình và 1 chiếc điện thoại di động trên cầu.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN