Thứ bảy, 19/06/2021 | 06:56
RSS

Lật xuồng khi đi câu cá, 1 người mất tích

Thứ tư, 12/08/2020, 10:43 (GMT+7)

5 thanh thiếu niên tuổi từ 12 -18 lấy xuồng ra sông Tiền câu cá. Khi xuồng ra được một đoạn khá xa bờ thì bất ngờ gặp gió và sóng lớn khiến xuồng bị lật khiến 1 người mất tích.

Sự kiện:
Vĩnh Long

Lật xuồng khi đi câu cá, 1 người mất tích

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Công an TP HCM

Ngày 12/8, ông Nguyễn Thanh Tâm, Chủ tịch UBND xã Đồng Phú (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) xác nhận trên Công an TP HCM thông tin trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ lật xuồng chở 5 người.

Thông tin ban đầu, 5 thanh thiếu niên tuổi từ 12 -18 lấy xuồng ra sông Tiền (thuộc thủy phận ấp Phú Thuận 1, xã Đồng Phú) câu cá. Khi xuồng ra được một đoạn khá xa bờ thì bất ngờ gặp gió và sóng lớn khiến xuồng bị lật.

Quá hoảng sợ, hai người bám lấy xuồng chờ người cứu (xuồng composite, không chìm - PV), 3 người còn lại bơi vào bờ, nhưng không may một người bị đuối nước, mất tích. Nạn nhân mất tích tên Hiếu (17 tuổi, ngụ tại địa phương).

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đường thủy và Phòng cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Vĩnh Long điều nhiều ca nô và hàng chục chiến sĩ kết hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện Long Hồ và Công an xã Đồng Phú đến hiện trường cùng với người dân tích cực tìm kiếm người mất tích.

Hiện vụ lật xuồng đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN