Thứ tư, 27/05/2020 | 00:06
RSS

Tài xế thẫn thờ, ngồi co ro trên bờ nhìn xe tải chở chục tấn gạo lật xuống sông

27-04-2020 14:33:12

Những hình ảnh ghi lại tại hiện trường vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Tài xế ngồi co ro trên bờ nhìn xe tải chở chục tấn gạo lật xuống sông

Hình ảnh của tài xế gây chú ý

Sáng 26/4, hình ảnh một vụ tai nạn giao thông được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo thông tin trên Trí thức trẻ, vào thời điểm xảy ra sự cố, một chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát Hải Phòng chở theo hàng chục tấn gạo di chuyển trên QL2 hướng Tuyên Quang - Hà Giang.

Khi tới Km63, chiếc xe đầu kéo này đánh lái tránh một xe khác lưu thông hướng ngược chiều. Do trời mưa đường trơn trượt, không kiểm soát được tay lái, xe đầu kéo chở gạo lật nghiêng rồi rơi xuống sông Lô, hàng chục tấn gạo văng vãi khắp nơi. May mắn là tài xế không gặp chấn thương gì quá nghiêm trọng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hàm Yên với người dân đã nhanh chóng hỗ trợ đưa gạo lên bờ giúp tài xế.

Tài xế ngồi co ro trên bờ nhìn xe tải chở chục tấn gạo lật xuống sông2

Chiếc xe đầu kéo chở hàng chục tấn gạo lật nghiêng rơi xuống sông Lô

Một số người dân cho VTC News biết, thời điểm trên, chiếc xe này tránh một chiếc xe đi chiều ngược lại và do trời mưa đường trơn trượt nên chiếc xe mất kiểm soát, lật nghiêng rơi xuống sông Lô.

Một người dân sinh sống gần khu vực hiện trường cho biết thêm: “Sau khi chiếc xe lật nghiêng và rơi xuống sông thì tôi thấy tài xế thoát được ra khỏi chiếc xe nhưng người ướt hết. Tài xế này run lên vì lạnh và ngồi co ro nhìn xuống phía chiếc xe đang nằm dưới sông”.

Sau khi những hình ảnh ghi lại tại hiện trường được chia sẻ trên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hình ảnh tài xế xe đầu kéo với khuôn mặt thất thần, ngồi co ro trên bờ nhìn xuống sông khiến nhiều không khỏi thương cảm.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN