Thứ bảy, 18/09/2021 | 21:49
RSS

Trắng đêm tìm kiếm bé trai hơn 2 tuổi mất tích bí ẩn ở công viên

Thứ bảy, 22/08/2020, 10:37 (GMT+7)

Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi) được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ (Bắc Ninh) vui chơi, tuy nhiên vài phút sau, người bố lại không thấy con đâu.

Sự kiện:
Bắc Ninh

Sáng 22/8, Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) vẫn đang cùng với lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm tung tích của bé trai Nguyễn Gia Bảo (2018, trú tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) bị mất tích bí ẩn khi đang chơi cùng bố ở công viên.

Được biết, vào khoảng 17h30 ngày 21/8, anh Nguyễn Văn Hưng (bố cháu Gia Bảo) có đưa con trai ra Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) để vui chơi. Tuy nhiên, chỉ vừa rời mắt con được một lúc, anh Hưng đã không nhìn thấy bé đâu. Lúc này, anh vội tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy tung tích của Gia Bảo.

Nguyễn Gia Bảo
Cháu bé Nguyễn Gia Bảo bị mất tích bí ẩn tại công viên

Ngay sau đó, người nhà cháu Gia Bảo đã nhanh chóng báo cáo sự việc với Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an TP Bắc Ninh cùng lực lượng chức năng để hỗ trợ tìm kiếm cháu bé. Theo chị Yến (mẹ cháu Gia Bảo), bé Bảo hiện đã biết nói. Thời điểm mất tích, cháu Gia Bảo mặc áo màu trắng. Chị Yến cũng đã đăng tải thông tin bé đi lạc lên mạng xã hội mong được cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm.

Hiện, Công an thành phố Bắc Ninh đã cử Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp với các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm, trích xuất qua camera an ninh của công viên và những nhà dân xung quanh nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì của cháu.

Nguyễn Gia Bảo
Cơ quan công an đang truy xuất camera an ninh để tìm kiếm cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo. Ảnh: VTC News

Anh Hưng (bố cháu bé) cho biết, qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy 1 người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi vẫy tay gọi cháu 2 lần tại công viên. Tuy nhiên, sau đó cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi thấy được.

Ai biết thông tin gì về cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2018) xin báo cho gia đình, bố cháu bé là Nguyên Văn Hưng (trú tại khu phố Khúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh). Số điện thoại của anh Hưng: 0983.454.464.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN