Thứ tư, 30/11/2022 | 18:42
RSS

Chìm ghe câu cá ở cửa sông Ba Lai, 4 người mất tích

Thứ sáu, 21/08/2020, 21:12 (GMT+7)

8 thanh niên xuống ghe trọng tải khoảng 3 tấn chạy ra sông Ba La để câu cá. Đến 14h cùng ngày, do sóng to, gió lớn làm chiếc ghe bị chìm. Khi đó, 4 người đã bơi được vào bờ còn 4 người mất tích.

Chìm ghe, 4 người mất mạng giữa sông thương tâm

Vụ chìm ghe để lại hậu quả thương tâm. Ảnh: Dân trí. 

Ngày 21/8, Công an tỉnh Bến Tre cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn chìm ghe vô cùng nghiêm trọng khiến 4 người tử vong thương tâm. Đến chiều nay, lực lượng chức năng mới tìm thấy 2 thi thể nạn nhân.

Thông tin trên báo Dân trí, cụ thể sự việc, vào ngày 20/8, có 8 thanh niên xuống ghe trọng tải khoảng 3 tấn chạy ra sông Ba Lai (thuộc địa phận xã Tân Xuân, huyện Ba Tri) để câu cá. Đến 14h cùng ngày, do sóng to, gió lớn làm chiếc ghe bị chìm. Khi đó, 4 người đã bơi được vào bờ còn 4 người mất tích. Ngay sau đó, những người bơi được vào bờ đã vội báo cho cơ quan chức năng và chính quyền địa phương về sự việc.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân đã lập tức có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm. Chiều cùng ngày, thi thể hai nạn nhân là Trà Đăng Thanh Qui (SN 1995) và Nguyễn Hoàng Duy (SN 1988) cùng ngụ xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri được tìm thấy. 2 người mất tích còn lại là Nguyễn Bá Lộc (SN 1987, ngụ xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri) và Trà Đăng Danh (SN 1988, ngụ xã Mỹ Hòa, huyện Ba Tri) vẫn chưa tìm thấy thi thể. 

Hiện Công an huyện Ba Tri vẫn đang tiếp tục phối hợp các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm hai người mất tích và xác định vị trí xảy ra tai nạn để tiến hành các biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN