Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:19
RSS

4 CSGT chặn đầu, ngồi lên nắp capo, tài xế vẫn nhấn ga bỏ chạy

Thứ sáu, 21/08/2020, 20:38 (GMT+7)

Mặc dù CSGT đã có hiệu lệnh và sau đó chặn trước đầu, thậm chí ngồi lên nắp capo nhưng tài xế xe 4 chỗ vẫn bất tuân lệnh và điều khiểu xe hòng tẩu thoát.

4 CSGT bám xe chạy lùi trước mũi ô tô của tài xế ngoan cố trên quốc lộ

4 CSGT bám mũi xe chạy lùi của tài xế ngoan cố không chấp hành hiệu lệnh. 

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô con chống đối người thi hành công vụ gây phẫn nộ. Cụ thể sự việc, khi lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe, tài xế xe 4 chỗ không những không tuân thủ mà còn cho ô tô tiếp tục di chuyển.

Ngay lúc đó, 4 chiến sĩ CSGT đã đứng cản trước mũi xe, một người trèo lên capo nhưng tài xế vẫn không chịu dừng. Chiếc ô tô cứ tiến lên phía trước khiến các chiến sĩ CSGT phải chạy lùi theo xe. Tình huống nguy hiểm khiến người xem không khỏi kinh ngạc. Hành vi liều lĩnh và chống đối của tài xế ô tô đang bị số đông chỉ trích gay gắt. 

"Tài xế này chắc ngáo đá hoặc say chứ ai lại ngoan cố thế kia bao giờ", "Nên xử phạt thật nặng với nhữn người xem thường pháp luật như này,...là những dòng comment phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng khi đoạn clip được đăng tải trên các diễn đàn.

Hiện sự việc vẫn đang trở thành bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng nghìn ý kiến tranh luật, các lượt like, share. Chưa rõ sự việc diễn ra ở đâu và kết quả sau đó như thế nào.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN