Thứ bảy, 19/09/2020 | 09:15
RSS

Liên tục để tiếp viên khỏa thân tiếp khách, vì sao massage Điêu Thuyền vẫn tồn tại?

Thứ bảy, 22/08/2020, 07:31 (GMT+7)

Tiệm massage này trước đó từng năm lần bị Công an quận Tân Bình (TP.HCM) kiểm tra và lần nào cũng phát hiện có tiếp viên kích dục cho khách. Mỗi lần vi phạm bị xử lý, tiệm này lại đổi chủ và tiếp tục hoạt động.

Ngày 21/8, lực lượng chức năng quận Tân Bình, TP.HCM lập hồ sơ, xử lý vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở massage Điêu Thuyền vì để tiếp viên kích dục cho khách.

Ông Nguyễn Đức Hiếu, Chủ tịch UBND phường 14, quận Tân Bình, cho Zing biết ông làm lãnh đạo phường được khoảng 1 năm, trong khi tiệm massage Điêu Thuyền hoạt động đã lâu và ít nhất 2 lần đổi chủ.

Ông Hiếu cho biết tiệm massage Điêu Thuyền là điểm "nhức nhối" của địa phương. Cử tri thường bày tỏ thái độ bức xúc trong mỗi cuộc họp và yêu cầu xử lý nghiêm khắc những vi phạm của tiệm massage này.

Tuy nhiên, ông Hiếu cho rằng UBND phường gặp nhiều khó khăn vì theo thẩm quyền, phường chỉ được xử phạt dưới 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, hành vi kích dục chưa được xem là mại dâm, không đủ điều kiện xử lý hình sự. Với những quy định hiện hành, việc đóng của tiệm massage này là rất khó.

Chính điều đó, ông Hiếu cho rằng giải pháp là phải tăng cường kiểm tra, xử lý để răn đe, khiến cơ sở này không tiếp tục để xảy ra vi phạm. Trong khi đó, Công an quận Tân Bình cho biết tiệm massage Điêu Thuyền từng nhiều lần bị cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý với cùng hành vi đưa hoạt động kích dục vào kinh doanh

Liên tục để tiếp viên khỏa thân tiếp khách, vì sao massage Điêu Thuyền vẫn tồn tại?
Các tiếp viên của tiệm massage Điêu Thuyền. Ảnh: PLO

Sau mỗi lần bị xử phạt, chủ cơ sở lại nhờ người khác đứng ra xin giấy phép kinh doanh với cùng một tên, cùng ngành nghề tại địa chỉ cũ nhưng vẫn được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Trước đó, chiều 20/8, Công an quận Tân Bình, TP.HCM, phối hợp cùng Công an phường 14 ập vào kiểm tra tiệm massage Điêu Thuyền trên đường Đồng Đen, bắt quả tang hai nữ tiếp viên không mặc quần áo đang kích dục cho khách.

Những người này khai không được trả tiền công mà thu nhập dựa vào tiền bo của khách đến massage. Theo đó, khi khách có nhu cầu, các cô gái sẽ gợi ý để được “vui vẻ” và lấy tiền bo. Tuy nhiên, số tiền này phải trích lại 10% để đưa cho chủ quán.

Công an xác định có khoảng 10 “chân dài” luôn túc trực ở quán massage này để chiều khách.

Theo quảng cáo, nếu khách mua vé 300 ngàn đồng thì được một nữ tiếp viên phục vụ trong 50 phút. Khách mua gói “vua đặc biệt” với giá 5 triệu đồng sẽ được 4 nữ tiếp viên phục vụ trong vòng 3 giờ, còn gói “siêu vua” là 13 triệu đồng.

Tiệm massage này trước đó từng năm lần bị Công an quận Tân Bình kiểm tra  và lần nào cũng phát hiện có tiếp viên kích dục cho khách. Mỗi lần vi phạm bị xử lý, tiệm này lại đổi chủ và tiếp tục hoạt động.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN