Thứ hai, 02/10/2023 | 06:19
RSS

Ráo riết truy tìm kẻ cướp xấp vé số của người tàn tật

Thứ bảy, 22/08/2020, 18:24 (GMT+7)

Công an TP.Thuận An (Bình Dương) đang ráo riết truy tìm kẻ đi xe máy cướp xấp vé số của người tàn tật.

Sự kiện:
Bình Dương

Ráo riết truy tìm kẻ cướp xấp vé số của người tàn tật

Hình ảnh vụ việc. Ảnh Ngôi sao.net

Công an TP.Thuận An (Bình Dương) cho Thanh Niên biết, đang ráo riết truy tìm nam thanh niên đi xe tay ga hiệu Nouvo cướp xấp vé số (khoảng 160 tờ) của một người tàn tật. 

Trước đó, khoảng 12 giờ 45 ngày 21/8, khi một người tàn tật đang bán vé số ở vỉa hè trên đường Đất Thánh (P.An Thạnh, TP.Thuận An) thì nam thanh niên đi xe máy dừng lại giả vờ mua rồi bất ngờ giật xấp vé số rồi bỏ chạy.

Sau đó, người bán vé số tàn tật chống nạng đuổi theo nam thanh niên và tri hô trong vô vọng. Sau đó, người dân buôn bán ở hai bên đường chạy đến hỗ trợ người bán vé số nhưng nam thanh niên đã nhanh chóng tẩu thoát. Nạn nhân bị cướp vé số là ông Trịnh Văn Hiệp (50 tuổi, ngụ Bình Dương) bị teo cơ bẩm sinh phải đi bằng nạng, như Truyền hình Thông Tấn cho hay

Đáng chú ý, toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Sau đó, đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Nhiều tài khoản phẫn nộ mong cơ quan chức năng và cộng đồng mạng tìm ra kẻ đã cướp vé số của người tàn tật để xử lý thật nặng.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN