Thứ bảy, 28/01/2023 | 03:47
RSS

Công an xác minh clip du khách nước ngoài dán màn hình điện thoại bị 'chặt chém' 500.000 đồng

Thứ hai, 26/12/2022, 20:48 (GMT+7)

Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã vào cuộc, truy tìm người đàn ông có hành vi trên để xác minh vụ việc.

Hôm qua 25/12, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị tố "chặt chém" du khách nước ngoài khi dán ốp điện thoại tại một quán cà phê ở hồ Gươm (P.Hàng Trống, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Công an xác minh clip du khách nước ngoài dán màn hình điện thoại bị 'chặt chém' 500.000 đồng

Người đàn ông bị tố "chặt chém" du khách trong clip ghi lại. Ảnh chụp màn hình. 

Báo Dân Trí cho biết, trong đoạn clip, một du khách nước ngoài đã không hỏi giá mà đề nghị người đàn ông này dán điện thoại. Tuy nhiên, sau khi dán miếng cường lực, người đàn ông này đã báo giá cho nhóm du khách nước ngoài với số tiền 500.000 đồng. 

Sau khi nghe mức giá đó, nhóm bạn của du khách nước ngoài đã nói không đồng ý và chỉ trả 200.000 đồng. Thậm chí, có người còn yêu cầu người đàn ông bóc miếng dán cường lực ra vì giá không hợp lý. 

Người đàn ông dán ốp phản ứng: "Nếu thích thì tôi cho luôn, tôi nói thật cái này giá 600.000 - 700.000 đồng, tôi còn không lấy tiền công".

Trao đổi với báo Thanh Niên, một lãnh đạo Công an P.Hàng Trống cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin về đoạn clip trên, hiện đã vào cuộc, truy tìm người đàn ông có hành vi trên để xác minh vụ việc.

"Chúng tôi đã cử lực lượng ra ngay quán cà phê nhưng người đàn ông không còn ở đấy. Chúng tôi dặn cả nhân viên quán, bảo vệ và người dân quanh đấy để tìm kiếm", lãnh đạo Công an P.Hàng Trống thông tin.

Theo lãnh đạo Công an P.Hàng Trống, với giá 500.000 đồng một chiếc ốp điện thoại, cần xác minh xem người đàn ông bị tố nhập hàng thế nào và thỏa thuận với khách như thế nào.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại