Thứ sáu, 12/07/2024 | 17:48
RSS

Con trai ruột ít người biết của Lam Trường: 16 tuổi cao vượt mẹ, gương mặt giống hệt bố

Chủ nhật, 05/06/2022, 15:45 (GMT+7)

Kiến Văn giờ đã 16 tuổi và hiện định cư bên Mỹ cùng mẹ.

Là nam ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt, Lam Trường được nhiều người yêu mến khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người vợ Yến Phương xinh đẹp và cô con gái Yên Lam. Thế nhưng ít người biết, trước khi xây dựng tổ ấm với Yến Phương, anh hai Lam Trường từng có một cuộc hôn nhân trước đó với người vợ đầu tên Ngô Ý An và có một cậu con trai ruột là Kiến Văn.

Sau khi bố mẹ ly hôn, Kiến Văn theo mẹ sang Mỹ định cư, thỉnh thoảng gặp gỡ và trò chuyện với bố. Hình ảnh Kiến Văn rất ít khi lộ diện trên mạng xã hội bởi cả Ý An và Lam Trường đều không thích khoe con.

Một bức hình hiếm hoi nhất mới được chính vợ cũ Lam Trường đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngô Ý An đăng tải hình ảnh 3 mẹ con cô, bé Kiến Văn và cậu con trai thứ 2 (là con trai của cô với người chồng sau). 2 con trai Ý An giờ đây đều đã lớn, nhất là bé Kiến Văn lớn phổng phao trông thấy, cậu sở hữu vóc dáng người cao lớn, vạm vỡ. Thậm chí chiều cao của Kiến Văn đã vượt cả mẹ. Diện mạo gương mặt của Kiến Văn được cho có nhiều nét giống bố Lam Trường hơn.

Được biết sau ly hôn, Lam Trường và Ý An có khoảng thời gian khá căng thẳng. Thậm chí vợ cũ chỉ trích Lam Trường là ông bố bỏ vê con cái. Tuy nhiên sau một thời gian, cặp bố mẹ dường như hiểu và thông cảm nhiều hơn cho nhau. Chính vì thế, Lam Trường dành nhiều thời gian để qua gặp con trai hơn là lúc trước kết hợp đi diễn và qua thăm con trai. "Trước đây, tôi thường tranh thủ khi đi lưu diễn sẽ ghé thăm con. Từ chỗ tôi và Phương bay qua An khoảng hơn 4 tiếng. Nhưng từ lâu rồi, tôi chủ động đi thăm bé mà không phải kết hợp đi diễn hay gì cả.

Tôi không muốn mọi người, nhất là An, nghĩ tôi đi diễn mới tiện thể thăm con. Nếu có lịch diễn, tôi bay đến chỗ An ở trước, chơi với con vài ngày rồi mới bay đi diễn. Có lẽ khi con biết điều này, bé cũng sẽ không trách tôi" - anh nói.

Chia sẻ về con trai, ông bố từng có khoảng thời gian khá đau lòng vì bé không nhớ Lam Trường là ba. "Cu Văn càng lớn càng thương ba nhiều. Hồi xưa đi chơi với con, tôi thường xót xa, đau lòng vì con vô tư quá, nhiều khi còn không biết tôi là ba nó. Tôi phải khéo léo đưa nhiều chữ "daddy" vào khi nói chuyện với con. Tôi tới trường cùng con, chơi với bạn bè của con để các bé biết cu Văn có ba. Thậm chí, tôi từng nghĩ sẽ in hình hai cha con lên áo cho bé mặc".

Tuy nhiên hiện giờ Kiến Văn đã biết Lam Trường là ba của bé, con lém lỉnh và giống tính bố.

"Hiện giờ cu Văn đang phát triển rất tốt. Tôi thấy an tâm vì gia đình An rất biết cách chăm sóc con cái, và có truyền thống ăn học. Cu Văn học rất giỏi, được xếp danh dự trong bảng xếp hạng của trường, đạt điểm tuyệt đối nhiều năm liên tục.

Tôi và An còn cho bé học bơi, chơi đá bóng, tạo điều kiện tối đa để bé được làm những gì mình thích. Tôi vẫn luôn đứng bên cạnh ủng hộ tinh thần, tài chính hết mình. Ít nhất là đến bây giờ, tôi tin cu Văn không cảm thấy mình thiệt thòi nhiều đâu!".

Anh thoải mái hơn trong những lần chụp hình và khoe ảnh con bởi được vợ cũ hiểu hơn "Hồi xưa, tôi ngại chụp hay đăng ảnh vì An chưa hiểu, cứ nghĩ tôi chụp để đối phó, giữ hình ảnh. Giờ có lẽ An cũng hiểu rồi".

Giữa Kiến Văn và con gái hiện tại Yên Lam, Lam Trường luôn muốn hai anh em gần nhau, có thể gặp gỡ, chia sẻ và cùng chơi. Ông bố thường xuyên nhắc về Yên Lam với Kiến Văn "Tôi có nói cu Văn là bé có một người em gái. Bé biết vậy thôi chứ cũng không hỏi nhiều". Tuy nhiên điều gặp gỡ là chưa thể. Anh mong muốn trong tương lai hai con có nhiều cơ hội hơn.

CHI CHI
Theo Giadinh.net