Thứ tư, 29/06/2022 | 03:47
RSS

MC Phan Anh tái xuất đóng phim truyền hình sau 11 năm

Thứ bảy, 04/06/2022, 15:14 (GMT+7)

Sau 11 năm kể từ khi đóng 'Cầu vồng tình yêu', MC Phan Anh mới tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim 'Lối nhỏ vào đời'.

Sự kiện:
MC Phan Anh

Theo VietNamNet, Lối nhỏ vào đời là bộ phim sẽ thế sóng Bão ngầm từ 8/6 tới trên VTV1. Phim do bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh thực hiện.

Phim xoay quanh Dũng - một học sinh cấp 3 và người "bạn thân" ngoài 60 tuổi là ông Thành. Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ "khách hàng" – "ông xe ôm" dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và bên cạnh nhau bất kể lúc nào.

MC Phan Anh tái xuất đóng phim truyền hình sau 11 năm

Poster phim "Lối nhỏ vào đời".

Dũng ở với bố từ nhỏ, có đầy đủ mọi thứ ngoại trừ những bữa cơm gia đình, bởi ông Hoàng – bố của Dũng quanh năm bận rộn với công việc. Còn ông Thành, một cán bộ về hưu, quyết định làm nghề xe ôm chỉ để bớt cô quạnh trong mối quan hệ lạnh nhạt với vợ chồng con trai. Hai người một già, một trẻ có điểm chung là đang cô đơn trong chính ngôi nhà của mình.

Khoảng cách giữa Dũng và bố ngày càng bị nới rộng khi ông Hoàng công khai mối quan hệ với Thảo, người phụ nữ mà Dũng không hề có thiện cảm. Hơn thế, Dũng còn bị bố hiểu lầm là có mối quan hệ mờ ám với Hoài – một cô gái có đời tư phức tạp mà Dũng vô tình quen biết ở quán game, khiến mâu thuẫn bố con càng trở nên sâu sắc.

Chính lúc này Dũng nhận ra rằng, người duy nhất cậu có thể tâm sự, người hiểu được những tâm tư của cậu, lại chính là ông Thành – ông xe ôm luôn tỏ ra khôn lỏi, yêu tiền, tính toán từng đồng nhưng bên trong lại là người hào phóng, sống tình nghĩa. Ông Thành không những luôn có mặt khi Dũng cần mà còn trở thành cầu nối, giúp bố Dũng nhận ra, công việc của người bố không chỉ đơn giản là mang lại một cuộc sống vật chất đầy đủ cho con. 

Lối nhỏ vào đời khai thác câu chuyện "khủng hoảng tuổi 18" dưới góc nhìn rất hiện đại, những vấn đề rất gần gũi, chân thật. 

MC Phan Anh tái xuất đóng phim truyền hình sau 11 năm

MC Phan Anh tái xuất đóng phim truyền hình.

Ngoài nội dung hấp dẫn, phim còn thu hút khán giả với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo gội như NSND Bùi Bài Bình, NSND Ngọc Thư. Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của MC phan anh Sau 11 năm, MC Phan Anh mới tái xuất trên màn ảnh nhỏ. Sự trở lại của anh sau thời gian dài vắng bóng khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Bên cạnh đó, Lối nhỏ vào đời còn có sự góp mặt của dàn sao trẻ triển vọng như Hoàng Long, Hiệp Đỗ, Ngọc Huyền, Quỳnh Lương.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại