Thứ ba, 28/06/2022 | 06:45
RSS

Những yêu cầu nghiêm ngặt trong đám cưới Minh Hằng

Thứ bảy, 04/06/2022, 07:28 (GMT+7)

Trên thiệp cưới, Minh Hằng yêu cầu khách mời mang theo thiệp khi tới dự, mặc đúng dresscode, không "đính kèm" trẻ em, hạn chế truyền thông tác nghiệp.

Sự kiện:
Minh Hằng

Theo Trí thức trẻ, đám cưới của Minh Hằng và chồng là doanh nhân ngành dệt sẽ diễn ra vào ngày 18/6 tới tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Nữ diễn viên và bạn trai doanh nhân có 3 tháng để chuẩn bị cho hôn lễ từ chọn địa điểm, trang phục, lên ý tưởng thiệp cưới tới khách mời và cả phần nhảy mở màn.  

Về thời gian tổ chức, 16h Minh Hằng và bạn trai sẽ làm lễ, đến 17:30 là Pre-wedding, 18h sẽ diễn ra tiệc tối và 20h là thời gian các khách mời "quẩy".

Những yêu cầu nghiêm ngặt trong đám cưới Minh Hằng

Những yêu cầu khắt khe trong đám cưới Minh Hằng.

Trước đó, vào chiều 2/6, thiệp cưới của nữ diễn viên cũng được hé lộ. Trong thiệp cưới, Minh Hằng đưa ra những yêu cầu "nho nhỏ" cho khách mời tham dự như mang theo thiệp khi tới dự tiệc, mặc đúng dresscode để "lên hình cho đẹp". Cô cũng lưu ý khách mời "không đính kèm" trẻ em vì đây là tiệc người lớn. 

Trao đổi trên Tri thức trực tuyến, một người bạn của Minh Hằng cho biết, nữ diễn viên muốn hôn lễ diễn ra riêng tư nên hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. An ninh lễ cưới được thắt chặt với đội ngũ bảo vệ đông đảo.

Ngoài ra, thông tin về khách mời tham dự đám cưới cũng được người hâm mộ quan tâm. Theo VietNamNet, Minh Hằng sẽ mời khoảng 300 khách mời, là người thân, bạn bè và đồng nghiệp của cô dâu, chú rể.

Dự kiến khách mời của Minh Hằng là những gương mặt đình đám như vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Mai Phương Thúy, Gil Lê Khả Ngân, Diệu Nhi, Quốc Trường, Khả Như, Isaac, Hoàng Thùy Linh... 

Những yêu cầu nghiêm ngặt trong đám cưới Minh Hằng

Thời gian qua, Minh Hằng tất bật tổ chức cho hôn lễ.

Chia sẻ trên Tri thức trực tuyến, Minh Hằng khẳng định việc kết hôn ở tuổi 35 đã được cô lên kế hoạch: "Tới lúc nào không còn nhan sắc, mình nên lui về sau, dành đất diễn cho đàn em. Sản xuất phim là con đường tôi xác định làm dài lâu. Và chỉ có điều này mới khiến tôi có thể làm được điều lớn lao hơn trong nghề. Việc kết hôn cũng nằm trong kế hoạch của tôi, tôi đã chuẩn bị cho điều đó".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại