Thứ hai, 25/09/2023 | 09:38
RSS

Lộ thời gian và địa điểm Minh Hằng tổ chức đám cưới với bạn trai

Thứ sáu, 03/06/2022, 07:31 (GMT+7)

Tiệc cưới của Minh Hằng sẽ được tổ chức vào giữa tháng 6 tới tại Vũng Tàu. Nữ ca sĩ mời khoảng 300 khách mời là bạn bè, người thân, đồng nghiệp tới dự.

Sự kiện:
Minh Hằng

Chiều 2/6, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là thiệp cưới của Minh Hằng. Bức ảnh xuất phát từ việc bạn thân của nữ diễn viên đăng tải lên mạng xã hội.

Lộ thời gian và địa điểm Minh Hằng tổ chức đám cưới với bạn trai

Thiệp cưới của Minh Hằng.

Theo hình ảnh được chia sẻ, thiệp cưới của Minh Hằng được thiết kế đơn giản với hai tông màu chủ đạo là trắng và vàng. Điểm nhân của thiệp là bức tranh mô phỏng cô dâu, chú rể và được lồng ghép 2 chữ H - B ((tên viết tắt của Minh Hằng và chồng sắp cưới).

Theo Trí thức trẻ, đám cưới của Minh Hằng sẽ diễn ra vào ngày 18/6 tới tại Vũng Tàu. Nữ diễn viên và bạn trai doanh nhân có 3 tháng để chuẩn bị cho hôn lễ từ chọn địa điểm, trang phục, lên ý tưởng thiệp cưới tới khách mời và cả phần nhảy mở màn.

Lộ thời gian và địa điểm Minh Hằng tổ chức đám cưới với bạn trai

Hình ảnh hiếm hoi Minh Hằng diện váy cô dâu được đăng tải.

Minh Hằng cho biết hôn phu đại gia từng bị áp lực về việc tập nhảy cho màn first dance trong đám cưới. "Nhảy là sở đoản của anh ấy. Mà muốn vợ vui thì phải chịu thôi. Muốn cưới vợ đâu có dễ", nữ ca sĩ nói trên Trí thức trẻ.

Về thông tin váy cưới, Minh Hằng chia sẻ: "Tôi sẽ có nhiều chiếc váy cưới trong ngày đó, mỗi váy cưới kèm phụ kiện sẽ hiện diện vào đúng thời khắc theo tiếng gọi cảm xúc của tôi, vẫn theo sát từng tính chất hôn lễ nhưng vẫn giúp tôi thể hiện cá tính riêng của mình".

Ngoài ra, thông tin về khách mời tham dự đám cưới cũng được người hâm mộ quan tâm. Theo VietNamNet, Minh Hằng sẽ mời khoảng 300 khách mời, là người thân, bạn bè và đồng nghiệp của cô dâu, chú rể.

Dự kiến khách mời của Minh Hằng là những gương mặt đình đám như vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Mai Phương Thúy, Gil Lê Khả Ngân, Diệu Nhi, Quốc Trường, Khả Như, Isaac, Hoàng Thùy Linh... 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại