Thứ ba, 18/06/2024 | 13:32
RSS

Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với Quốc Trường?

Thứ năm, 10/02/2022, 11:57 (GMT+7)

Xuất hiện tại sự kiện họp báo công chiếu phim "Bẫy ngọt ngào", Minh Hằng cũng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Quốc Trường đồng thời giải thích cái ôm lúc nửa đêm trong một bữa tiệc năm 2021.

Bộ phim điện ảnh "Bẫy ngọt ngào" do Minh Hằng, Bảo Anh, Quốc Trường, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn đóng chính vừa tổ chức họp báo công chiếu phim vào chiều 9/2. Xuất hiện tại sự kiện, Minh Hằng cũng nói rõ tin đồn hẹn hò Quốc Trường, đồng thời giải thích cái ôm lúc nửa đêm trong một bữa tiệc năm 2021. 

Minh Hằng cho biết, cô và ê-kíp đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Quốc Trường, vì quá vui nên nam diễn viên có ôm cô một chút. Cô khẳng định tình cảm của mình và Quốc Trường trở nên thân thiết hơn sau khi đóng phim cùng nhau, điều này là hết sức bình thường.

"Tính của tôi từ xưa đến nay đều vậy, rất thích tạo bất ngờ cho người thân và bạn bè thân thiết trong những dịp quan trọng. Trong lúc vui quá thì Trường có ôm tôi một tí. Vậy thôi. Trước giờ có lẽ mọi người ít thấy tôi và Quốc Trường bên nhau nên cảm thấy lạ. Tình cảm bạn bè giữa chúng tôi trở nên thân thiết hơn sau khi đóng chung phim cũng là chuyện rất bình thường”, Minh Hằng giải thích.

Minh Hằng - Quốc Trường làm rõ tin đồn hẹn hò

Minh Hằng - Quốc Trường.

Đồng tình với Minh Hằng, Quốc Trường cho biết, anh được Minh Hằng tổ chức cho bữa tiệc sinh nhật có sự tham gia của đông đảo thành viên đoàn phim Bẫy ngọt ngào. “Trường rất cảm động trước bất ngờ mà Minh Hằng dành cho mình bởi đây là lần đầu tiên tôi được một người con gái tổ chức sinh nhật cho. Lúc đó tôi rất vui và xúc động nên muốn ôm Hằng để cảm ơn. Chuyện đó rất bình thường cũng không ngờ là khoảnh khắc đó tạo sự hiểu lầm cho mọi người”, Quốc Trường nói thêm.

Minh Hằng - Quốc Trường làm rõ tin đồn hẹn hò

Dàn diễn viên "Bẫy ngọt ngào" tại buổi họp báo. 

Nói về lần đầu hợp tác đóng phim với nam diễn viên "Về nhà đi con", Minh Hằng chia sẻ: “Tôi và Quốc Trường cũng có những cảnh nhạy cảm. Vì vậy trước khi quay, chúng tôi phải cùng nhau tập luyện rất nhiều. Tôi và Trường cũng thường xuyên nhắn tin trao đổi, trò chuyện về kinh doanh về phim ảnh để tạo sự gắn kết với bạn diễn. Bởi nếu đóng chung mà giữa hai người diễn viên lúc nào cũng ngượng ngùng với nhau thì rất khó để truyền đạt được hết tinh thần, ý đồ của phim. Thế nên giữa tôi và Trường có thể gọi là trên mức tình bạn nhưng dưới mức tình yêu”.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại