Thứ tư, 29/05/2024 | 02:29
RSS

Phủ nhận hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng tiết lộ người yêu thực sự

Thứ ba, 27/04/2021, 11:35 (GMT+7)

Minh Hằng tiết lộ về người bạn trai đã gắn bó 5 năm của mình. Đây là lần hiếm hoi cô chia sẻ nhiều về bạn trai.

Giữa lúc tin đồn hẹn hò với Quốc Trường chưa hạ nhiệt thì mới đây, chia sẻ với Người đưa tin, Minh Hằng chính thức phủ nhận tin yêu Quốc Trường đồng thời tiết lộ về bạn trai thực sự.

Theo Minh Hằng: "Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh nghép rất hoàn hảo của tôi", cô bộc bạch.


 Minh Hằng, bạn trai tin đồn chia sẻ hình ảnh trên du thuyền cùng một thời điểm

Bạn trai hiện tại rất tôn trọng công việc của Minh Hằng. "Anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của em. Khi nào em nói cưới mình sẽ cưới", lời nói của người ấy nữ diễn viên hạnh phúc.

Về bạn trai, Minh Hằng mô tả: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".


 Cả hai chia sẻ nhiều hình ảnh giống nhau

Không công khai danh tính nhưng trước đây, Minh Hằng từng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi nhận được quà đặc biệt từ người yêu. Cô viết: "Ngày đầu tiên của tháng sinh nhật, bạn ấy nói ăn nguyên tháng nhé em".


Món quà từ bạn trai Minh Hằng

Minh Hằng cũng từng đăng ảnh mặc bikini ở bờ biển. Cùng lúc, bạn trai tin đồn của cô tải lên trang cá nhân hình ảnh được chụp ở bối cảnh giống hệt. Hai người thường xuyên có những hình ảnh tương tự nhau ở cùng một địa điểm và thời gian. Người được cho là bạn trai Minh Hằng

Giải thích lý do vẫn kiên quyết giữ kín tình yêu của mình, Minh Hằng nói: "Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".

Nói về việc yêu nhau lâu nhưng chưa kết hôn, cô tâm sự: “Tình yêu là một trong những khiếm khuyết lớn của tôi. Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc nhưng lại không sẵn sàng với việc lập gia đình. Những người tôi từng quen đều tốt. Đến bây giờ, sau khi chia tay, họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ nếu tôi cần".

Việc Minh Hằng, Quốc Trường không phải là một đôi khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ vẫn chúc phúc cho Minh Hằng và chờ đón một lễ cưới trong tương lai không xa.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam