Thứ năm, 30/05/2024 | 14:00
RSS

Clip Trấn Thành cắm điện rồi vờ bị giật gây tranh cãi dữ dội

Thứ hai, 26/04/2021, 11:43 (GMT+7)

Clip mới nhất của Trấn Thành trên TikTok đã gây nên một cuộc tranh cãi vì hành động gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Sự kiện:
Trấn Thành

Là 1 nghệ sĩ nổi tiếng duyên dáng, với nhiều tài năng, chỉ sau một thời gian ngắn tham gia TikTok, tài khoản của Trấn Thành đã có hơn 5 triệu lượt người theo dõi. Mỗi clip vui, hài hước của anh thường xuyên thu hút được hàng triệu lượt xem. Mới đây, trên TikTok cá nhân, Trấn Thành đã đăng tải một đoạn video ngắn với dòng mô tả “Đu trend”. Theo đó, nam diễn viên “Bố Già” để tay sát phích cắm, rồi cắm vào ổ điện cùng với hành động lắc người liên tục như đang bị giật điện. Có lẽ nam MC muốn tạo ra một đoạn clip hài hước, phù hợp với đoạn nhạc “giật đùng đùng” đang được ưa chuộng trên TikTok.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải, đoạn clip đã bị nhiều dân mạng phản ứng gay gắt. Các ý kiến đều cho rằng nội dung clip gây ảnh hưởng xấu đối với người xem, đặc biệt khi đối tượng khán giả chủ yếu trên mạng xã hội TikTok đa phần đều là giới trẻ, trong đó không thiếu lứa tuổi học sinh – nhi đồng. Trẻ nhỏ chưa đủ khả năng phân biệt, sẽ không biết được nguy hiểm đằng sau hành động tưởng như thú vị này của nam MC, cảm thấy vui và thích thú, thậm chí sẽ cố gắng bắt chước theo thần tượng của mình. Thậm chí, dân mạng chỉ ra, dù là video với mục đích gây cười, nhưng nội dung nhạy cảm, nam MC nên để lời cảnh báo để tránh việc fan nhỏ tuổi làm theo.

Nhiều người để lại bình luận dưới clip của danh hài: “Anh Thành ơi, anh làm vậy con nít nó học theo sẽ rất nguy hiểm”, “Các bé nhỏ bây giờ chơi TikTok rất nhiều, rất lo các bé sẽ tò mò rồi làm thử”, “Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, nhiều người hâm mộ, anh đừng làm mấy video như vậy nữa anh ơi”...

Ngoài bình luận ném đá, một số ít người hâm mộ đứng ra bênh vực Trấn Thành: “Muốn dạy trẻ em tránh xa ổ điện thì hãy cùng con xem video này và bảo rằng đó là tác hại của việc nghịch ổ điện và khuyên trẻ em tránh xa chúng”, “Hãy nghĩ theo hướng tích cực, họ muốn nhắc nhở trẻ em đừng nghịch ổ điện sẽ bị giật”.

Hiện tại, Trấn Thành chưa lên tiếng hay có động thái gỡ clip gây tranh cãi.

Thúy Vi
Theo Dân Việt