Thứ ba, 27/09/2022 | 18:08
RSS

Sơn Tùng thừa nhận ngốc nghếch khi yêu, trằn trọc khóc cười sau ồn ào “trà xanh”

Thứ hai, 26/04/2021, 08:35 (GMT+7)

Chia sẻ của giọng ca gốc Thái Bình gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, sơn tùng m-tp chính thức tái xuất với sản phẩm âm nhạc mang tên “Muộn rồi mà sao còn”. Trong buổi phát sóng trình diễn ca khúc mới, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã có những chia sẻ liên quan về chuyện tình yêu.

Cụ thể, Sơn Tùng cho biết: “Là yêu, là ngu ngơ, là dại khờ, là ngốc nghếch. Yêu vào rồi ai cũng ngốc nghếch hết. Và không chỉ một mình tôi có cảm giác này, chắc chắn rằng ai cũng sẽ có cảm giác tương tự như vậy. Khi yêu vào rồi, có biết giờ giấc là gì đâu, biết ngày đêm là gì đâu. Cứ lật qua rồi lật lại, cứ tự cười rồi lại tự khóc, khóc xong rồi lại cười. Suy nghĩ xong rồi nằm trằn trọc. Trằn trọc xong thì nằm vu vơ. Vu vơ xong nằm tưởng tượng, tưởng tượng xong hy vọng. Yêu vào khổ lắm, bảo rồi đừng có yêu”.

Chính điều này khiến cho một bộ phận cộng đồng mạng bất giác nhớ tới loạt ồn ào tình cảm của Sơn Tùng M-TP. Việc giọng ca 9X bỗng dưng như một cậu con trai đang trong những ngày mới yêu khiến cho không ít người hâm mộ tỏ ra hoang mang. Ngay lập tức, cộng đồng mạng lại réo tên Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Đây là hai bóng hồng được nhắc đến khá nhiều bên cạnh tên tuổi Sơn Tùng trong thời gian qua. Trong khi Thiều Bảo Trâm là bạn gái tin đồn đã ở bên anh 8 năm thì Hải Tú bị cho là nguyên nhân khiến cặp đôi đổ vỡ.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao với nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm “nối lại tình xưa”, khi người đẹp gốc Thanh Hóa đăng tải bức ảnh check-in có bối cảnh rèm cửa, nội thất màu trắng giống với căn nhà của Sơn Tùng M-TP. Thậm chí khi còn mặn nồng với giọng ca “Chạy ngay đi”, Thiều Bảo Trâm không ít lần chụp ảnh với khung cảnh tương tự như thế này.

Tuy nhiên, thực chất story mà Thiều Bảo Trâm đăng tải chính là tại căn hộ mới của nữ ca sĩ. Người đẹp đã chuyển đến đây sinh sống sau khi xảy ra lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng. Sau ồn ào chia tay vì trà xanh, Thiều Bảo Trâm vẫn thường có những bức ảnh chụp ở góc này, chỉ là tông màu và kiểu dáng rèm cửa tương đối giống với nhà Sơn Tùng thôi.

Thúy Vi
Theo Dân Việt