Chủ nhật, 13/06/2021 | 12:17
RSS

Vũ Anh Quân - chàng MC “ruột” của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

Thứ bảy, 24/04/2021, 09:20 (GMT+7)

Đồng hành cùng Trường Sơn Media liên tục qua 3 mùa Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á, Anh Quân được yêu mến gọi là MC “ruột” của Trường Sơn Media. Anh đã góp phần đưa cuộc thi đến gần cũng như để lại dấu ấn đẹp trong lòng công chúng.

Vũ Anh Quân - chàng MC ruột của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

Cho đến nay, không ai nghi ngờ về khả năng làm MC trời phú của Anh Quân. Là một trong những MC đắt show nhất hiện nay, độ phủ sóng của anh dày đặc các chương trình. Bên cạnh vai trò MC, anh cũng từng tham gia biểu diễn thời trang và ra mắt MV ca nhạc.

“Bén duyên” với chương trình “Tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” từ năm 2016 do Trường Sơn Media đồng tổ chức, thực hiện; rồi đến Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu và chương trình Bông Hồng Quyền Lực từ mùa đầu tiên cho đến nay, anh đã trở thành “MC ruột” của Trường Sơn Media. 

Anh Quân đã chia sẻ cảm xúc khi đồng hành cùng 3 mùa Hoa hậu Doanh Toàn năng châu Á: Cuộc thi thật sự có ý nghĩa khi tôn vinh những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, giỏi giang từ việc nhà đến xã hội

Khi chị Minh Thúy ngỏ lời thì Quân luôn sẵn lòng, thậm chí có những lúc Quân rất bận rộn nhưng luôn sẵn sàng sắp xếp để tham gia không chỉ bởi quy mô, tiếng vang của chương trình mà còn bởi tình cảm mà chị Minh Thúy và các thành viên của Trường Sơn Media dành cho Quân. Quân cảm thấy mỗi lần làm chương trình cho Trường Sơn Media như trở về với ngôi nhà của mình bởi rất thân thương, ấm cúng. Mọi người cởi mở, hỗ trợ cho nhau hết lòng trong công việc để tạo nên thành công của chương trình.

Qua 2 mùa, cuộc thi đã tìm ra những gương mặt thật sự xứng đáng cho ngôi vị cao quý. Quân thấy từ danh vị này, các nữ doanh nhân đã làm được rất nhiều việc. Họ đã góp phần lan tỏa hình ảnh người phụ nữ vừa đẹp và thành đạt để cộng đồng doanh nhân cũng như xã hội tôn vinh và ghi nhận.

Quân thấy sở dĩ chương trình Bông Hồng Quyền Lực hay Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á thành công bởi vì chị Minh Thúy là một phụ nữ. Chị cũng là người bận rộn với công việc của Trường Sơn Media, cũng như khi trở về nhà làm mẹ, làm vợ. Chị thấu hiểu những khó khăn vất vả của người phụ nữ để khẳng định mình phải vươn ra xã hội chứ không chỉ bó hẹp trong công việc ở nhà. Nên các chương trình của Trường Sơn Media luôn luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho những người phụ nữ và nhất là nữ doanh nhân đẹp và thành đạt. Quân nghĩ đó là ý tưởng, thông điệp rất ý nghĩa, cần lan tỏa nhiều hơn nữa, để chúng ta vừa được bình đẳng nam nữ, vừa ghi nhận sự đóng góp của phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội. 

Vũ Anh Quân - chàng MC ruột của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

MC Anh Quân và Doanh nhân - Nhà giáo Nguyễn Đỗ Bách - Chủ tịch Hội đồng cố vấn ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân - Phó trưởng Ban tổ chức chương trình

Vũ Anh Quân - chàng MC ruột của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

Chàng MC thông minh, lịch thiệp luôn có những màn phỏng vấn thú vị, làm sống động chương trình ở những khoảng lặng.

Vũ Anh Quân - chàng MC ruột của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

Những pha pha trò, khuấy động và giải vây trên sân khấu chính là biệt tài khéo léo của chàng MC điển trai này.

Vũ Anh Quân - chàng MC ruột của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

Không chỉ là một MC điển trai, gu thời trang của Anh Quân rất chất, luôn làm đẹp khuôn hình và “xứng đôi” với bất cứ Mỹ nhân nào.

Vũ Anh Quân - chàng MC ruột của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2021 đã khép lại một mùa giải thứ 3 tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa tối 18/4 với sự đồng hành của 14 thí sinh và BTC đã lựa chọn được 9 thí sinh đạt được các giải thưởng cao quý của cuộc thi. Doanh nhân Nguyễn Thanh Giang đến từ Hà Nội đã chạm tới ngôi vị cao nhất đầy thuyết phục.

Vũ Anh Quân - chàng MC ruột của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

MC Anh Quân lịch lãm trong bộ veston của Nhà thiết kế - Nam vương doanh nhân Bảo Toàn, cùng với Bông hồng Tài năng Lê Mai Linh, nhà báo Minh Thúy, Quý ông Hoàn hảo 2019 Thái Hoàng rạng rỡ với kết quả của cuộc thi mùa 3. 

Nhà báo Minh Thúy - Chủ tịch Trường Sơn Media, Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á đã nói về chàng MC điển trai này: “Tôi không gọi bạn ấy là “MC quốc dân” như cách người ta thường hay gọi khi yêu quý ai đó! Vì với tôi, bạn ấy không phải “dành cho tất cả các sự kiện”. Chỉ khi làm một chương trình thực sự có ý nghĩa, đẳng cấp, sang trọng; tôi nghĩ đến duy nhất tên nam MC này!

Mà tôi gọi bạn ấy là “MC đỉnh nhất quả đất”. Thực sự, tôi bị giới showbiz không được yêu quý cho lắm, bởi sự khắt khe trong từng chi tiết sự kiện. Tôi rất trân trọng khi gọi đến MC Vũ Anh Quân. Không đề cập catse (hầu như Quân nói gì tôi đều ghi nhận và trân trọng), chỉ chờ bạn trả lời có thể tham gia dẫn chương trình đó hay không. Không phải một mà có đến không ít lần tôi đã đổi thời gian sự kiện để “khớp lệnh” với chàng MC “mối ruột” của Trường Sơn Media.

Trân trọng E vì mọi nhẽ!” 

Vũ Anh Quân - chàng MC ruột của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á

Không chỉ là những người cộng sự, giữa họ (MC Anh Quân - Nhà báo Minh Thúy) là một mối thâm tình, hiểu nhau từng tình huống cũng như ý tưởng, tâm huyết trong mỗi chương trình.

PV
Theo Giáo dục & Thời đại