Thứ sáu, 21/06/2024 | 11:31
RSS

Huỳnh Lập từng muốn trở thành MC như Trường Giang nhưng bất ngờ thay đổi mục tiêu vì một lý do

Thứ bảy, 24/04/2021, 07:45 (GMT+7)

Huỳnh Lập bật mí mục tiêu sẽ trở thành một MC dẫn nhiều gameshow lớn như Trấn Thành, Trường Giang nhưng đã thay đổi vì bản thân muốn hướng tới hình ảnh đa-zi-năng, không dành trọn tâm huyết vào một kỹ năng nhất định.

Sự kiện:
Huỳnh Lập

Huỳnh Lập là một nghệ sĩ tài năng của làng giải trí Việt. Anh từng được biết đến với vai trò chủ chốt của nhóm hài DamTV khi vừa lên ý tưởng viết kịch bản, diễn kịch và cả đạo diễn… Năm 2015, Huỳnh Lập trở thành quán quân cuộc thi "Cười xuyên Việt". Sau khi rời khỏi chương trình, nam diễn viên sinh năm 1993 bắt đầu tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật. Không chỉ thường xuyên xuất hiện trong các chương trình hài trên truyền hình mà còn ngồi "ghế nóng" của "Cười xuyên Việt", đảm nhận vai trò đạo diễn cho liveshow Trấn Thành Việt Hương…

Mới đây, xuất hiện trong "Bộ 3 siêu đẳng" (VTV3) Huỳnh Lập cùng Khả Như với vai trò MC. Huỳnh Lập chia sẻ khi đứng ở vị trí MC, được đồng hành cùng ê-kíp mới hiểu được quy trình chuẩn bị cho một gameshow phải bỏ ra nhiều công sức như thế nào.

Huỳnh Lập từng muốn trở thành MC như Trường Giang nhưng bất ngờ thay đổi mục tiêu vì một lý do

Chia sẻ về lý do nhận lời dẫn dắt chương trình, nam diễn viên "Pháp sư mù" cho biết từ trước tới giờ anh rất ít nhận show làm MC, nhưng với chương trình này thấy được độ gần gũi, thoải mái, tự nhiên nên mới tự tin nhận vị trí. Cũng theo như lời nam diễn viên thì điều quan trọng của một người MC nằm ở sự hoạt ngôn, tiếp sau đó là sự tự nhiên, thân thiện và cách xử lý tình huống phát sinh trong lúc ghi hình. Tuy nhiên, anh vẫn mong rằng với sự cố gắng, chân thành của mình sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều thú vị.

Huỳnh Lập từng bật mí mục tiêu của bản thân sẽ trở thành một MC có thể dẫn dắt nhiều chương trình, nhiều gameshow lớn như Trấn Thành, trường giang Thế nhưng tới thời điểm hiện tại, khi được nhiều khán giả yêu mến anh lại khá "kén" show. 

Huỳnh Lập từng muốn trở thành MC như Trường Giang nhưng bất ngờ thay đổi mục tiêu vì một lý do

Khả Như và Huỳnh Lập là MC trong "Bộ 3 siêu đẳng"

Giải thích điều này, Huỳnh Lập cho biết: "Bản thân tôi luôn hướng mình tới với nhiều kỹ năng khác nhau nên sẽ không có nhiều thời gian để dành trọn tâm huyết vào một kỹ năng nhất định. Tôi sẽ chọn những chương trình phù hợp và cả thời điểm thích hợp để làm sao tôi cảm thấy lúc đó mình tự tin nhất, có khả năng thể hiện tốt nhất thì mới nhận lời. Và "Bộ 3 siêu đẳng" là chương trình mang lại cho tôi sự tự tin đó".

Chia sẻ về sự kết hợp lần này với Khả Như, Huỳnh Lập bật cười cho biết mình và chị "Mèo" đã thân thiết với nhau từ những ngày đầu mới bước chân vào nghề nên rất hiểu nhau. 

"Chị Khả Như dẫn dắt tôi đi qua rất nhiều các dự án, nhiều chương trình. Khi tôi biết sẽ dẫn chung với chị trong chương trình thì bản thân cũng có sự an tâm nhất định", Huỳnh Lập bày tỏ.

Huỳnh Lập từng muốn trở thành MC như Trường Giang nhưng bất ngờ thay đổi mục tiêu vì một lý do

"Bộ 3 siêu đẳng" mùa 3 lên sóng ngày 6/5 trên kênh VTV3. Đặc biệt là mỗi tập sẽ có 1 tiết mục của một nghệ sĩ "gạo cội" với các tác phẩm gắn liền với tên tuổi của họ. Điều này nhằm tri ân, vinh danh những cống hiến của họ cho nền nghề thuật nước nhà.

An Khánh
Theo GiadinhNet