Thứ hai, 15/07/2024 | 05:25
RSS

Huỳnh Lâp tiếc nuối khi mất 530 triệu đồng ở game show Tường Lửa

Thứ sáu, 30/08/2019, 14:31 (GMT+7)

Huỳnh Lập bày tỏ sự tiếc nuối, tự trách mình là người bốc đồng khi quyết định ký giao ước và bỏ lỡ gần 500 triệu đồng tiền thưởng.

Huỳnh Lâp tiếc nuối khi mất 530 triệu đồng ở game show Tường Lửa
Huỳnh Lâp tiếc nuối khi mất 530 triệu đồng ở game show Tường Lửa

Tối 29/8, tập 7 chương trình Tường lửa lên sóng với sự tham gia của Huỳnh Lập và ca sĩ gốc Hàn Quốc - Jin Ju. Nếu Huỳnh Lập được biết tới là diễn viên hài đa tài khi vừa viết kịch bản, đạo diễn, sản xuất các web drama đình đám thì nữ ca sĩ sinh năm 1994 lại thừa nhận không giỏi tiếng Việt. Trong chương trình, cô nói: "Kiến thức thì em ngu. Em không biết nhưng em có sự may mắn"

Như những khách mời trước, Huỳnh Lập và Jin Ju cũng đặt ra mục tiêu từ thiện khi đến với Tường lửa. Jin Ju cho biết cô chưa từng tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam hy vọng lần này cô có được một số tiền "kha khá" để hỗ trợ những mảnh đời khó khăn. Riêng Huỳnh Lập không chỉ giúp đỡ bằng tiền mà anh còn mong muốn trao tặng những món quà tinh thần: "Mình cũng đã có dự trù cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn rồi, tuy nhiên nếu phần thưởng dư quá, Lập sẽ dùng số tiền đó để đầu tư những sản phẩm miễn phí trên YouTube. Mang đến sự tốt đẹp trong cuộc sống có thể là hiện kim, hiện vật nhưng cũng có thể là nghệ thuật, văn hoá".

Bước vào vòng thi đầu, Huỳnh Lập và Jin Ju trả lời được 4 trong số 5 câu hỏi của chương trình. Riêng câu hỏi về đặc sản xứ Huế là trái vả, cả hai đưa ra đáp án sai. Kết quả, ở vòng đầu Huỳnh Lập và đàn em nhận được hơn 30 triệu đồng.

Đến vòng chơi thứ hai, Huỳnh Lập là người bước vào phòng băng, Jin Ju đảm nhận vai trò thả bóng. Ngay từ đầu, Huỳnh Lập đã được trường giang và Jin Ju khen ngợi có kiến thức thâm sâu. Và ở trong phòng kín, anh không làm mọi người thất vọng. Huỳnh Lập đã trả lời 2/3 câu hỏi ở vòng 2.

Ở bên ngoài, Jin Ju khá may mắn khi có được 150.000 triệu đồng. Đến khi Huỳnh Lập trả lời sai câu hỏi cuối cùng, Jin Ju lại thả bóng vào ô 125 triệu đồng khiến tài khoản còn lại 30 triệu đồng.

Đến vòng 3, bên trong phòng băng, Huỳnh Lập xuất sắc trả lời đúng trọn vẹn 3/3 câu hỏi hóc búa. Với câu hỏi về lịch sử, nam diễn viên không chỉ trả lời đúng, còn kể cụ thể về giai đoạn lịch sử liên quan đến tướng Trần Quang Diệu.

Ở ngoài sân khấu, Jin Ju may mắn liên tiếp khi thả bóng vào được các ô có giá trị cao như 100 triệu đồng, 500 triệu đồng giúp cả hai nhanh chóng thu về 630 triệu đồng.

Huỳnh Lâp tiếc nuối khi mất 530 triệu đồng ở game show Tường Lửa

Ở vòng này, theo luật chơi của chương trình, nếu Huỳnh Lập ký hợp đồng, cả hai chỉ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền tương ứng với số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Nếu anh xé hợp đồng, cả hai sẽ có được số tiền mà người thả bóng có được.

Với số tiền 630 triệu đồng thu được sau quá trình thả bóng thót tim, Jin Ju mong Huỳnh Lập sẽ hủy bản hợp đồng. Ngược lại, nam diễn viên hài không chắc chắn về câu trả lời và tin rằng Jin Ju kém may mắn nên anh quyết định ký hợp đồng. Như vậy, cặp đôi chỉ nhận được hơn 55 triệu đồng.

Bước ra sân khấu, khi được Trường Giang và Jin Ju thông báo về số tiền có được nếu xé hợp đồng, Huỳnh Lập tỏ ra tiếc nuối. Anh cảm thấy có lỗi với ca sĩ gốc Hàn Quốc. 

Huỳnh Lâp tiếc nuối khi mất 530 triệu đồng ở game show Tường Lửa

“Tôi thật sự cảm thấy có lỗi. Mình đã hứa sẽ mang số tiền này giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, nhưng chỉ vì sự bốc đồng nhất thời mà làm mất đi số tiền quá lớn. Tôi cảm giác tội lỗi nặng nề lắm”, nam diễn viên nói.

Trước sự bàng hoàng của Huỳnh Lập, Jin Ju trấn an đàn anh: “Anh đã cố gắng rồi. Anh rất giỏi”. Diễn viên hài khẳng định không đạt được số tiền như mong muốn nhưng cả hai vẫn quyết định dùng số tiền thưởng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN