Thứ năm, 18/07/2024 | 05:32
RSS

Huỳnh Lập bắt trend tạo dáng 'tiểu tam' gây sốt MXH

Thứ tư, 16/09/2020, 16:57 (GMT+7)

Giữa cơn bão drama "tiểu tam" bị đánh trên phố đang rầm rộ trên khắp mạng xã hội, Huỳnh Lập đã có bức ảnh bắt trend tạo dáng "đi vào lòng người".

Sự kiện:
Huỳnh Lập

Vụ việc đánh ghen xảy ra trên phố Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào chiều ngày hôm qua hiện đang trở thành chủ đề hot nhất trên mạng xã hội với lượt chia sẻ rầm rộ của cộng đồng mạng. Theo đó, cô gái ăn mặc gợi cảm được cho là “con giáp thứ 13” đã bị vợ cả đánh dữ dội ngay trên phố. Đáng nói, người chồng còn có hành động đánh trả, bóp cổ vợ để bênh nhân tình, khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Huỳnh Lập bắt trend tạo dáng tiểu tam gây sốt MXH

Huỳnh Lập bắt trend tạo dáng tiểu tam gây sốt MXH
Sự việc cô gái bị đánh ghen trên phố vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng 

Và mới đây, không nằm ngoài tiêu điểm quan tâm của xã hội, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã có những đăng tải thú vị khiến dân tình không khỏi chú ý. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam diễn viên đã chia sẻ tấm hình mình hóa thân thành thiếu nữ bên hoa huệ được chụp cách đây không lâu kèm dòng trạng thái: "Nghe nói thế này đang là hot trend. Thử làm một 'bô' hình góp vui".

Huỳnh Lập bắt trend tạo dáng tiểu tam gây sốt MXH
Huỳnh Lập mới đây đã đăng khoảnh khắc tạo dáng bên hoa

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, người hâm mộ và cộng đồng mạng đã liên tục để lại những bình luận dưới hình ảnh của Huỳnh Lập như: "Anh phải há mồm ra xíu nữa mới giống", "Pha cà khịa đi vào lòng người", "Thật khớp chứ"...

Huỳnh Lập bắt trend tạo dáng tiểu tam gây sốt MXH
Dân mạng bình luận khoảnh khắc "tiểu tam" bị đánh trên phố dưới bài đăng của Huỳnh Lập.

Theo đó, phần đông dân tình đều cho rằng, nam diễn viên đăng ảnh nhằm bắt trend theo vụ đánh ghen đang gây xôn xao bởi cách tạo dáng và biểu cảm của Huỳnh Lập vô cùng khớp với khoảnh khắc "tiểu tam" bị vợ cả giật tóc đang được lan truyền khắp mạng xã hội.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN