Thứ bảy, 22/06/2024 | 17:22
RSS

Bị đồn 'nghỉ chơi', Quang Trung - Huỳnh Lập lên tiếng

Thứ tư, 30/09/2020, 16:27 (GMT+7)

Việc Quang Trung vắng mặt trong ngày giỗ tổ tại công ty Huỳnh Lập khiến tin đồn đôi bạn thân nghỉ chơi gây xôn xao trên mạng.

Là cặp bạn thân chơi chung nhóm của showbiz, khán giả dường như đã quen với việc Quang Trung - Huỳnh Lập dính lấy nhau như hình với bóng. Không chỉ cùng xuất hiện như một cặp bài trùng trong các sự kiện, cả hai còn cùng nhau đi du lịch ăn uống.

Bị đồn nghỉ chơi, Quang Trung - Huỳnh lập lên tiếng

Tuy nhiên mới đây, trên một diễn đàn bàn chuyện showbiz bất ngờ có bài đăng rộ nghi vấn Quang Trung và Huỳnh Lập đã nghỉ chơi với nhau. Thậm chí, người đăng bài còn chỉ ra bằng chứng là trong ngày giỗ Tổ nghiệp được tổ chức tại công ty của Huỳnh Lập, hội nghệ sĩ thân thiết đều đến dự, riêng Quang Trung vắng mặt.

Bị đồn nghỉ chơi, Quang Trung - Huỳnh lập lên tiếng

Ngay sau khi tin đồn rộ tên, phía Quang Trung và Huỳnh Lập đã lên tiếng trả lời báo chí, khẳng định không có chuyện nghỉ chơi với nhau. Lý do Quang Trung vắng mặt trong ngày giỗ Tổ nghiệp ở công ty là vì có lịch trình từ trước nên không đến được.

Bị đồn nghỉ chơi, Quang Trung - Huỳnh lập lên tiếng

Ngoài ra, cách đó 2 hôm, Quang Trung còn đích thân đến chúc mừng Huỳnh Lập khai trương cửa hàng mới, cả hai còn chụp ảnh vô cùng vui vẻ. Điều này cho thấy tình cảm của cả hai vẫn rất thân thiết, không có chuyện xích mích nghỉ chơi như tin đồn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN